Chỉ 1 bức ảnh Phương Ly tạo dáng cùng mẹ và chị gái, fan nhận ra ngay máu lầy lội này là do di truyền

N.N, Theo Helino 09:27 04/01/2019

Cả mẹ và chị gái Phương Linh đều trẻ trung, hài hước thế này thì bảo sao Phương Ly không suốt ngày vui vẻ dù năm nay đã qua 30 cái xuân xanh!

Sinh năm 1990 nghĩa là năm nay đã 30 tuổi nhưng mà xét về độ xì-tin, lầy lội thì ai cũng tưởng Phương Ly chỉ là cô nàng mới chỉ 19, đôi mươi. Cứ siêng lên Instagram của cô nàng là bạn sẽ được dịp cười cả ngày với những trò nghịch ngợm "thừa muối" của Phương Ly.

Mới đây, Phương đã đăng tải 1 tấm ảnh chụp cùng mẹ và chị gái Phương Linh. Nhiều người đã chỉ tips chụp ảnh nhóm sao cho cool ngầu thì hôm nay cô nàng sẽ hướng dẫn bạn chụp ảnh 3 mẹ con sao cho không đụng hàng. Trong ảnh, 3 mẹ con Phương Ly đã tạo dáng như những vũ công múa ballet ngay giữa phố đi bộ. 

Chỉ 1 bức ảnh Phương Ly tạo dáng cùng mẹ và chị gái, fan nhận ra ngay máu lầy lội này là do di truyền - Ảnh 1.

Phương Ly cùng mẹ và chị gái Phương Linh chụp ảnh cực lầy lội

Trong khi chị em Phương Linh - Phương Ly chỉ dừng lại ở việc "diễn sâu" thì mẹ 2 cô nàng đã chiếm spotlight nhờ màn tạo dáng vươn tay cao "căng cực" cùng thần thái cực đỉnh.

Xem ảnh xong, ai cũng phải gật gù công nhận thì ra tính lầy lội của Phương Ly là do di truyền. Mẹ với chị gái trẻ trung, đáng yêu hết nấc thế thì bảo sao cô nàng này không suốt ngày vui vẻ và tràn ngập năng lượng tích cực. 

Chỉ 1 bức ảnh Phương Ly tạo dáng cùng mẹ và chị gái, fan nhận ra ngay máu lầy lội này là do di truyền - Ảnh 2.

Chị em Phương Ly - Phương Linh

Mẹ của Phương Ly cũng nhận được nhiều sự chú ý khi sở hữu vẻ ngoài sành điệu, trẻ trung. Chụp ảnh cùng 2 cô con gái nổi tiếng mà người nổi bật nhất định phải là mẹ cơ!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm