Chết cười với nam sinh đam mê diễn vai phụ mờ nhạt: lúc thì đứng phun mưa thủ công, khi lại cầm ô hoá cây xanh bất động

A Mei, Theo Helino 14:36 10/05/2019

Dù chỉ là một vai phụ "tuy có mà không", thế nhưng cậu bạn này vẫn nhiệt huyết cống hiến hết lần này đến lần khác.

Ngoài cách giảng dạy truyền thống thì diễn kịch cũng là một phương pháp thú vị để truyền tải nội dung các môn học xã hội. Nó không chỉ giúp tái hiện các chi tiết một cách sống động hơn, mà còn đem lại sự thoải mái và thư giãn cho cả người dạy lẫn người học.

Trong một vở kịch, bên cạnh các nhân vật chính với tính cách hay ho, vai trò quan trọng thì còn có sự xuất hiện của các vai phụ "tuy có mà không" giúp tô điểm tạo hiệu ứng cho câu chuyện. Và khác biệt với số đông, có những người sinh ra chỉ để dành cho các vai phụ mờ nhạt ấy, tuy chỉ liên tục đứng trên sân khấu bất động thanh sắc nhưng họ vẫn cống hiến nhiệt tình hết mình hết lần này đến lần khác. Đó chính là câu chuyện của cậu sinh viên dưới đây.

Chết cười với nam sinh đam mê diễn vai phụ mờ nhạt: lúc thì đứng phun mưa thủ công, khi lại cầm ô hoá cây xanh bất động - Ảnh 1.

Phu ngựa cần mẫn cưỡi chú ngựa tàng hình

Chết cười với nam sinh đam mê diễn vai phụ mờ nhạt: lúc thì đứng phun mưa thủ công, khi lại cầm ô hoá cây xanh bất động - Ảnh 2.

Máy tạo mưa bằng nước lọc?

Chết cười với nam sinh đam mê diễn vai phụ mờ nhạt: lúc thì đứng phun mưa thủ công, khi lại cầm ô hoá cây xanh bất động - Ảnh 3.

Chiếc cây sừng sững giữa lớp. Ô không phải để che mưa đâu nhé mọi người đừng nhầm, ô xanh để tượng trưng cho lá cây đấy...

Được chia sẻ trên MXH Weibo của Trung Quốc, cậu bạn này đã khiến vô số người cảm thấy vừa hài hước vừa thích thú với niềm đam mê đóng vai phụ của mình. Theo đó, trong mọi tiết học có yêu cầu diễn kịch, cậu sinh viên này xung phong diễn vai "phụ của phụ", khi thì là cái cây, lúc lại là phu ngựa chỉ vung vẩy tay quất chú ngựa tàng hình, thậm chí còn làm luôn cả máy tạo mưa thủ công... Tuy chỉ có tác dụng tô điểm ngoại cảnh nhưng không thể phủ nhận sự xuất hiện của cậu bạn này đã đem lại không ít tiếng cười cho khán giả.

Chẳng nói đâu xa, tại Việt Nam cũng có những nhân vật phụ đáng yêu tương tự từng gây sốt trên mạng xã hội. Dù không phải vai chính, nhưng chính sự lầy lội dễ thương của họ đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả.

Chết cười với nam sinh đam mê diễn vai phụ mờ nhạt: lúc thì đứng phun mưa thủ công, khi lại cầm ô hoá cây xanh bất động - Ảnh 4.

Cây mai cưng muốn xỉu được dân mạng share ầm ầm. (Ảnh: Trường Người Ta)

Chết cười với nam sinh đam mê diễn vai phụ mờ nhạt: lúc thì đứng phun mưa thủ công, khi lại cầm ô hoá cây xanh bất động - Ảnh 5.

Đóng vai một người đã mất. (Ảnh: Nguyễn Vĩnh Lập)

Chết cười với nam sinh đam mê diễn vai phụ mờ nhạt: lúc thì đứng phun mưa thủ công, khi lại cầm ô hoá cây xanh bất động - Ảnh 6.

2 người đóng bụi chuối trong tác phẩm Chí Phèo. (Ảnh: Huỳnh Văn Bình)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm