"Chết cười" với màn vẩy rau rơi hết ra ngoài của người chơi, MC gameshow ẩm thực

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 14/08/2018

Màn vẩy rau của Vũ Dino, Sĩ Toàn hay ngay cả MC Chí Trung đều không trọn vẹn vì rau rơi ra ngoài liên tục.

Tập 5 "Siêu sao ẩm thực" lên sóng ngày 13/8/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3 có sự xuất hiện quen thuộc của MC Chí Trung và 2 người "con trai" Vũ Dino, Cẩm Thiên Long. Ngoài ra, 2 người chơi tham gia tuần này là doanh nhân Sĩ Toàn và diễn viên Hồ Bích Trâm.

Gặp lại người bạn cũ ở vòng 3, Sĩ Toàn mừng rỡ bắt tay chào Vũ Dino. Quý tử nhà Chí Trung cho biết: "Anh Toàn đã từng nhiều lần thi bếp núc với con nhưng đa số toàn thua". Thử thách dành cho người chơi và đầu bếp là gọt dứa, ngay từ khi nhận đề bài Sĩ Toàn "ngã gục" vì từng có ký ức đau buồn với việc gọt dứa.

Trong 2 phút ngắn ngủi, Sĩ Toàn cố gắng cắt các mắt dứa để có tác phẩm giống như bản mẫu. Kết thúc thời gian thi đấu, MC Chí Trung đánh giá: "Con trai tôi làm rất đẹp rất sạch ở 3 luống còn Toàn thì làm được rất nhiều luống nhưng chưa sạch". Cuối cùng Sĩ Toàn giành chiến thắng với kết quả "đỡ xấu hơn".

Chết cười với màn vẩy rau rơi hết ra ngoài của người chơi, MC gameshow ẩm thực - Ảnh 1.

Sĩ Toàn xuất sắc vượt qua câu hỏi số 4, 5 và tiếp tục gặp người con trai thứ 2 đầu bếp Cẩm Thiên Long. Câu hỏi số 6 như sau: "Thi vẩy rau trong vòng 30 giây, ai còn nhiều rau trong rổ hơn người đó thắng". Sĩ Toàn tự tin cho rằng đây là thử thách đơn giản và có thể chiến thắng ở vòng này.

Không lâu sau, màn vẩy rau như "bổ củi" của Sĩ Toàn khiến cha con Chí Trung phá lên cười. "Táo giao thông" cho rằng người chơi đã làm sai cách: "Vẩy rau như vậy chỉ tốn thời gian thà đứng yên cho ráo nước còn hơn". Nam MC mời cả Vũ Dino lên làm mẫu tuy nhiên phần vẩy rau của con trai út cũng chưa làm Chí Trung hài lòng. Anh trực tiếp ra tay thực hiện nhưng vì vẩy rau quá mạnh khiến là rơi ra ngoài. Chưa phục, Sĩ Toàn quyết tâm thử vẩy rau lại một lần nữa nhưng chưa kịp thể hiện thì nguyên rổ rau đã văng xuống sàn. Sĩ Toàn ngậm ngùi ra về với 4 triệu đồng tiền thưởng.

Siêu sao ẩm thực: Màn vẩy rau rơi hết ra ngoài của các người chơi

Chết cười với màn vẩy rau rơi hết ra ngoài của người chơi, MC gameshow ẩm thực - Ảnh 3.
Chết cười với màn vẩy rau rơi hết ra ngoài của người chơi, MC gameshow ẩm thực - Ảnh 4.

Người chơi thứ 2 tham gia chương trình là diễn viên Hồ Bích Trâm. Ở vòng đầu tiên, Hồ Bích Trâm phải bịt mắt, nếm và đoán nguyên liệu. Sau khi đưa ra đáp án đậu trắng cô hoang mang khi bị Chí Trung liên tục hỏi lại: "Đã chắc chưa?". Nữ diễn viên khiến khán giả bật cười với biểu cảm mếu máo khi bị Chí Trung dọa sẽ ra về từ vòng một.

Chết cười với màn vẩy rau rơi hết ra ngoài của người chơi, MC gameshow ẩm thực - Ảnh 5.

Đến vòng thi cùng đầu bếp, Hồ Bích Trâm bấm nút chọn trúng anh trai cả Cẩm Thiên Long và thực hiện thử thách đập quả hạnh nhân. Dù người chơi là phái yếu thế nhưng Cẩm Thiên Long vẫn giữ vẻ lạnh lùng và đập dứt khoát từng hạt hạnh nhân trước sự kinh ngạc của Hồ Bích Trâm. Con cả nhà Chí Trung lựa chọn phương án dùng thìa từ từ tách vỏ còn nữ diễn viên "Mẹ hổ dạy con dâu" vì quá bối rối, cô đành dùng tay không liên tục đập xuống bàn. Kết quả, Hồ Bích Trâm thắng suýt soát với số lượng chỉ nhỉnh hơn một hạt.

Vượt qua những câu hỏi khó và đánh bại Vũ Dino trong phần thi cắt thịt cá hồi, Hồ Bích Trâm dừng lại ở câu hỏi số 8 và nhận về 7 triệu đồng từ chương trình.

Chết cười với màn vẩy rau rơi hết ra ngoài của người chơi, MC gameshow ẩm thực - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm