Chết cười với bộ ảnh "ăn buffet phong cách vàng ngọc" của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần

NNA, Theo Helino 08:00 23/08/2019

Đi ăn buffet thì nhớ lấy những điều Nam dặn này, kẻo người ta lại bảo là kém sang đó nha.

Tạ Quốc Kỳ Nam, chàng graphic designer được biết đến là cha đẻ của nhân vật Hoy Đi Nha vô cùng nổi tiếng năm nào cũng thường xuyên cho ra đời những nội dung không chỉ chất lượng mà còn mang tính hài hước vô cùng cao. Mới đây, Nam lại tiếp tục "tung ra" bộ ảnh hướng dẫn "ăn buffet phong cách vàng ngọc".

Độ giải trí cao của nội dung bộ ảnh thu hút rất nhiều người xem. Nhưng đây cũng là những lưu ý mà ai cũng nên thuộc nằm lòng mỗi khi đi ăn buffet để tránh các trường hợp, tình huống không nên xảy ra nhé!

Sống xanh đi đâu cũng đem túi canvas là tốt nhưng đúng chỗ mà dùng nha các em.

Lúc chụp tấm này anh nhân viên đứng nhìn cười cười, mình nói "em chụp minh hoạ thôi anh ơi", anh nói "có hốt luôn về cũng được mà", ok biết là được nhưng không có nghĩa là nên ok? Nhưng mà... muốn hốt anh nhân viên.

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 1.

Né dùm chị ba cái cơm chiên dương châu, gỏi bông sú bông sen, bánh phồng tôm... 

Một số nhà hàng buffet món Việt còn có khoai lang luộc, chả lụa nữa mắc cười lắm mấy em. Nhiều khi cũng thèm chút quà quê nhưng nén cơn thèm về nhà ra chợ huyện, chợ thị trấn thị xã ăn giùm chị.

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 3.

Ghiền tinh bột lắm nhưng nén lại về nhà đi ăn bánh mì. 

Hải sản ê hề ăn còn không hết ở đó nhét thêm cơm, mì, bún, bánh sandwich rồi thêm nửa ly nước lọc nở ra "chàng hảng chê hê" thì book xe về luôn đi kết bữa.

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 5.

Cá có lông không, sao hun khói lên thấy vị hơi hôi lông kì kì? 

Ghiền ăn sashimi nên thấy bày trí đẹp vội lấy mỗi thứ một ít, ăn thử mới thấy không hạp khẩu vị mấy món hun khói kiểu tây. Vậy nên các em đừng như chị một người chị lỡ lầm, tưởng mình khôn hoá ra khôn lầm.

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 7.

Bữa ăn buffet trung bình 3 tiếng, có mệt mỏi mình đứng lên đi lại cho tiêu chứ đừng nằm ra luôn làm mất ngon khách khứa.

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 9.

Không ai đuổi đánh, không ai bấm tính giờ, không ai quẹt vân tay... thì mình thong dong ăn dùm chị. Ăn nhanh quá dễ no dễ ngán cũng vậy, còn mất điểm trong mắt crush.

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 11.

Biết là lâu lâu đi ăn sang trọng cũng muốn chưng diện nhưng nên nhớ người ta vô đây để ăn chứ không phải để nhòm. 

Bận crop top, bận thun body, bận quần legging, bận phục trang thi Miss Grand Thailand... rồi cái bung chỉ, giãn đồ hết mấy đứa à.

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 13.

Không bận đồ lưới, không bận đồ ngủ, không ở truồng... nghĩ cho mình, nghĩ cho người.

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 15.

Tích cực dùng thử các món gọi riêng để thưởng thức tài nghệ chế biến món nóng của bếp. Có lý do hết khi mà họ không để lên quầy tự phục vụ mà phải order. 

Ví dụ món hàu phô mai này ngon, béo, mà cheese xịn ăn khác hẳn phô mai con bò cười (dù cũng không phản đối con bò cười vì cũng ngon).

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 17.

Chừa bụng ăn đồ ngọt. 

Khác với đồ mặn khẩu phần tự điều chỉnh, đồ ngọt chia miếng chia cái sẵn rồi nên khó mà ăn được đa dạng. Dù các buffet lớn hay đấu nhau nhất khoảng đồ ngọt. Đánh giá là ở đây đồ ngọt ít món nhưng món nào cũng đáng thử. Chị sợ kiểu chèn thêm bánh lọt, bánh da lợn, bánh khoai mì nướng, bánh tằm... vô cho nhiều món để lấy số liệu bán quảng cáo rồi khách ăn một cái xong no ngang luôn lắm.

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 19.

Nhà hàng đèn hơi tối nên chụp hình nhớ hứng góc sáng.

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 21.

Cảm ơn Saigon Ùm... đã tài trợ trải nghiệm này! Lâu lâu ăn một bữa buffet thì ngon, rồi thì quay về với streetfood đa dạng, iu thương các em ơi các em ơi!!!

Chết cười với bộ ảnh ăn buffet phong cách vàng ngọc của Tạ Quốc Kỳ Nam, tưởng chỉ chọc cười nhưng nghĩ lại thấy đúng muôn phần - Ảnh 23.

Nhiêu đó thôi cũng đủ lắm kinh nghiệm rồi đó. Đi ăn buffet từ giờ nhớ mang bộ hình của Nam, lâu lâu không nhớ thì mở ra xem để ăn buffet cho đúng cách, thanh lịch và thật là quý tộc nhé!

Nguồn: Tạ Quốc Kỳ Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm