Viruss liên tục than… xấu hổ trong lần đầu ăn thử buffet lẩu tokbokki kiểu Hàn và thử "chả cá Đức Phúc"

Bình Bình, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 17/06/2019

Trong chuyến công tác đến Hà Nội, Viruss đã có những trải nghiệm với buffet lẩu tokbokki kiểu Hàn. Có lẽ vì là lần đầu đi ăn kiểu này nên còn rất nhiều bỡ ngỡ, khiến anh chàng liên tục kêu than "xấu hổ quá".

Viruss tên thật là Đặng Tiến Hoàng, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh là một streamer, Youtuber và nhà sản xuất âm nhạc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

Trong chuyến công tác đến Hà Nội mới đây, nhân một buổi trưa "đói mốc đói meo", anh chàng này đã thử đến trải nghiệm buffet lẩu tokbokki - một trong những địa điểm ăn uống thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Nói về buffet lẩu tokbokki tại Hà Nội, nếu là một tín đồ ăn uống thì hẳn cũng từng nghe tên, biết đến độ "hot", hay thậm chí là đã từng ăn thử món lẩu này. Xuất hiện ở Hà Nội khoảng giữa tháng 4 vừa qua, buffet lẩu tokbokki kiểu Hàn này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Không chỉ rủ nhau đi ăn thử, các bạn trẻ còn rủ nhau review liên tục về món lẩu này.

Những cụm từ tóm tắt dành cho món buffet lẩu tokbokki này thường được nhắc đến là: chỉ được ăn trong 90 phút, có rất nhiều loại tokbokki khác nhau, còn có cả gà rán và ghẹ sữa chiên, ăn nhanh no...

Giống như rất nhiều người lần đầu đi ăn buffet lẩu tokbokki, tất nhiên Viruss cũng không tránh khỏi bỡ ngỡ bởi cách ăn lẩu kiểu Hàn này khá mới mẻ đối với nhiều người Việt Nam. Mặc dù đã được một bạn nhân viên chỉ dẫn nhiệt tình nhưng với bản tính "ham học hỏi", Viruss liên tục đặt câu hỏi rồi tự đưa mình vào tình thế... xấu hổ đến mức phải kêu than như thế này...

Nước lẩu nhưng Viruss lại tưởng là trà đá và suýt định uống...

Rồi lại băn khoăn không biết nên lấy bao nhiêu cho vừa...

Xấu hổ lần 1... vì đói quá định đứng tại quầy ăn luôn. Ok lắm Viruss ạ!

Xấu hổ lần 2... vì định cho lẫn chả cá vào cùng đĩa với cơm nắm. Sau khi lấy bát thì lại còn lấy hẳn... 2 cái bát cùng một lúc... Ngại lắm ngại lắm Viruss à!

Bên cạnh đó, Viruss cũng đã có rất nhiều trải nghiệm với lần ăn lẩu tokbokki này.

"Chả cá Đức Phúc" thơm dã man. Viruss gọi đây là "chả cả Đức Phúc" vì trong MV Yêu được không cũng có sự xuất hiện của món ăn này. Và ngày hôm nay thì Viruss đã được thưởng thức tại đây. Món chả cá xiên này thậm chí thơm và hấp dẫn đến mức Viruss liên tục... kêu cứu: "Cíu bé cíu béeeee"...

Sau khi "đánh chén" xong nồi lẩu cùng với phô mai vòng, Viruss còn được một anh quản lý giúp rang cơm để ăn thử cơm rang ở đây.

Quá thú vị cho một trải nghiệm lần đầu đi ăn buffet lẩu tokbokki kiểu Hàn phải không nào? Thế nhưng nếu xem xong clip của Viruss thì những ai chưa ăn thử cũng đã rút ra được kha khá kinh nghiệm rồi.

Còn những ai cũng từng rơi vào tình huống khó xử trong lần đầu đi ăn những món mới giống như Viruss thì hãy chia sẻ ngay đi nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm