Chê Chaeyeon nhưng vũ công show Mnet khen TWICE hết lời, khẳng định trình diễn đỉnh như dân chuyên

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:34 21/09/2021

Khả năng vũ đạo của TWICE đã có tiếng từ lâu, với lời nhận xét này lại càng được chứng minh mạnh mẽ hơn.

Cùng tham gia chung cuộc thi vũ đạo Street Woman Fighter với Chaeyeon nhưng dàn dancer nói chung và Simeez nói riêng đều không đánh giá cao khả năng của cô nàng. Thậm chí là còn có cái nhìn thiếu thiện chí, có phần coi thường vì Chaeyeon là idol. Thế nhưng Simeez và các thành viên của LACHICA lại có đánh giá khác hẳn với TWICE, khen ngợi rất nhiệt tình.

Simeez từng đụng độ với Chaeyeon nhưng không hề coi trọng đối thủ

Biểu cảm lúc xem trình diễn cũng hết sức lạnh nhạt, chẳng hề thích thú

Nhưng sân khấu ấn tượng này của TWICE lại được LACHICA khen ngợi nhiệt tình

LACHICA chính là đội ngũ biên đạo cho ca khúc tiếng nhật Perfect World của TWICE. Ba thành viên Gabee, Rian và Simeez đã cùng nhau quay một video reaction về sân khấu diễn live của TWICE để chia sẻ thêm những thông tin hậu trường về quá trình dựng lên vũ đạo này.

Chê Chaeyeon nhưng vũ công show Mnet khen TWICE hết lời, khẳng định trình diễn đỉnh như dân chuyên - Ảnh 4.

Ba thành viên Rian, Simeez, Gabee của nhóm nhảy nổi tiếng LACHICA

Perfect World có những động tác hết sức mạnh mẽ bởi đây là một bài hát có nhịp độ nhanh với những thay đổi phức tạp. Ngay cả bản thân các thành viên của TWICE cũng cho rằng đây là vũ đạo khó nhất nhưng đồng thời cũng lại là vũ đạo hay nhất.

Dance Performance Perfect World - TWICE

Tuy nhiên TWICE đã thể hiện rất tốt, khiến các thành viên LACHICA là những người biên đạo ra vũ đạo gốc rất hài lòng: "Nhóm thực sự đã thể hiện nó rất tốt bằng phong cách riêng mình. Xứng danh là các idol. Các cô gái biết cách cân nhắc làm thế nào để khiến vũ đạo phù hợp hơn với bài hát, đồng thời điều chỉnh biểu cảm khuôn mặt của chính họ. Vì vậy, tôi nghĩ các thành viên thực sự là những người rất chuyên nghiệp, rất là đỉnh đó. TWICE đã thể hiện cực kỳ tốt, đây chắc chắn không phải là một vũ đạo dễ dàng, nhưng họ vẫn làm giỏi quá mà".

LACHICA khen ngợi phần thể hiện của TWICE quá tốt, đỉnh như dân chuyên vậy

Nhóm cũng phải công nhận là mình dựng bài không hề dễ nhưng TWICE lại "xử đẹp" vũ đạo khó nhằn một cách ngoài mong đợi

Đặc biệt có một phân đoạn của riêng một thành viên đã khiến LACHICA rất thích thú, không phải từ main dancer Momo mà lại chính là Jihyo: "Jihyo nhảy tốt lắm đó. Cô ấy nhảy một cách đầy dẻo dai và tràn đầy năng lượng. Động tác có lực, thể hiện rất mạnh mẽ". 

Các thành viên LACHICA đặc biệt có lời khen dành riêng cho Jihyo

Nhìn phân đoạn mê hoặc này của Jihyo là đủ hiểu, đúng là không hổ danh "main dancer bí ẩn" mà fan đã đặt cho

Khả năng vũ đạo của TWICE vốn đã có tiếng từ bấy lâu nay, giờ lại có thêm những lời nhận xét này thì đúng là càng chứng minh mạnh mẽ hơn nữa.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm