Chạy xe máy với tốc độ "bàn thờ" lạng lách để vượt lên và cú va chạm khiến nam thanh niên ngã sấp mặt trên đường

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 20:35 15/12/2020

Nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao đã xảy ra va chạm với một chiếc xe máy chạy cùng chiều khi cố vượt lên. Vụ va chạm đã khiến thanh niên ngã lộn nhào, văng xuống đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông trên đường do camera hành trình trên ô tô ghi lại khiến nhiều người được phen hú vía. Theo như chia sẻ, vụ va chạm xảy ra vào chiều ngày 15/12.

Nguồn: Facebook

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao cố tình lách vào giữa xe máy và ô tô tải để vượt lên. Tuy nhiên, trong lúc vượt lên chiếc xe này đã va trúng xe máy khiến hai người trên xe cùng hàng hóa phía sau ngã nhào ra đường.

Riêng thanh niên sau đó cũng lộn nhiều vòng và ngã sõng soài ra đường. May mắn tài xế ô tô đã kịp thời phanh xe và đánh lái sang trái để tránh gây tai nạn đáng tiếc.

Thanh niên chạy xe ẩu may mắn không bị thương, nhanh chóng đứng dậy chạy lại xem xét tình hình.

Chưa rõ nạn nhân chạy xe máy phía sau có bị thương hay không nhưng đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc trước việc chạy xe liều lĩnh của nam thanh niên.

Chạy xe máy với tốc độ bàn thờ lạng lách để vượt lên và cú va chạm khiến nam thanh niên ngã sấp mặt trên đường - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm