"Chạy Trốn Thanh Xuân" xác nhận sẽ kéo dài thêm bốn tập và khán giả sẽ là người quyết định kết thúc của phim

Paul, Theo Helino 13:55 19/03/2019

Phía ekip sản xuất "Chạy Trốn Thanh Xuân" vừa xác nhận sẽ có thêm bốn tập phim nữa và kết phim ra sao sẽ phụ thuộc vào phản ứng của người xem.

Chạy Trốn Thanh Xuân tính đến ngày 19/03 đã chiếu được 32 tập, đến đây thì đáng lẽ phim phải kết thúc theo như kế hoạch ban đầu nhưng phía trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) đã thông báo rằng tổng số tập phim sẽ tăng lên thành 36 tập. Đồng thời kết cục của phim sẽ do chính khán giả quyết định.

Chạy Trốn Thanh Xuân xác nhận sẽ kéo dài thêm bốn tập và khán giả sẽ là người quyết định kết thúc của phim - Ảnh 1.
Chạy Trốn Thanh Xuân xác nhận sẽ kéo dài thêm bốn tập và khán giả sẽ là người quyết định kết thúc của phim - Ảnh 2.

Cảnh cặp đôi An - Phi trao nhau nụ hôn tình tứ đã giúp phim được khán giả chào đón nhiệt liệt.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, một trong hai đạo diễn chính của phim đã tiết lộ rằng sau khi phim gây sốt với cảnh hôn nồng nhiệt giữa An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh) thì phía đoàn làm phim quyết định sẽ tăng thêm bốn tập phim nữa để phục vụ khán giả. Anh cũng chia sẻ rằng bốn tập phim này không phải là những tập quay thêm, mà là những cảnh quay dự phòng mà đoàn phim đã chuẩn bị sẵn nay được sắp xếp lại dựa theo diễn biến của phim.

Theo kế hoạch ban đầu, Chạy Trốn Thanh Xuân đáng lý đã phải kết thúc vào tối ngày 19/03 khi tập 32 của phim lên sóng, nhưng vì phim nhận được khá nhiều phản hồi tích cực nên NSX đã quyết định tăng tập phim lên để phục vụ công chúng.

Chạy Trốn Thanh Xuân xác nhận sẽ kéo dài thêm bốn tập và khán giả sẽ là người quyết định kết thúc của phim - Ảnh 3.

Tập 32 sẽ chưa phải là kết phim, mà là tập 36.

Phía VFC cũng chia sẻ thêm rằng cái kết của Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ được quyết định bởi phản ứng của khán giả. Ekip sẽ dựa theo phản hồi từ người xem, sau đó điều chỉnh kết phim sao cho phù hợp với mong muốn của khán giả nhất rồi mới chiếu chính thức trên sóng truyền hình.

Người đại diện của VFC cũng tiết lộ thêm là NSX đang lên kế hoạch phát sóng hai phiên bản cho tập cuối của Chạy Trốn Thanh Xuân. Một phiên bản được chiếu chính thức trên sóng truyền hình, một phiên bản dài và đầy đủ hơn sẽ được chiếu trên phương tiện chiếu phim online của nhà Đài. Riêng phiên bản đặc biệt sẽ có thời lượng dự kiến là 60 phút, dài hơn 15 phút so với thời lượng chuẩn 45 phút của phim.

Chạy Trốn Thanh Xuân hiện đang là phim truyền hình được khán giả yêu thích nhờ những tình tiết vừa lãng mạn vừa gay cấn, hồi hộp. Phim xoay quanh chuyện đời của An, cô gái từ nhỏ đã phải sống cuộc đời phức tạp. Mẹ cô thì mê cờ bạc, suốt ngày trốn nợ chẳng chăm lo cho con gái được gì, trong khi bản thân An phải đi làm thêm kiếm tiền đi học nhưng rồi lần nào cũng bị bà mẹ bội bạc cướp mất. Những tháng ngày tuổi thơ cực khổ đã khiến An thu mình vào vỏ bọc, không kết thân với những người xung quanh, thậm chí là không dám chạm tay đến hạnh phúc của mình.

Chạy Trốn Thanh Xuân xác nhận sẽ kéo dài thêm bốn tập và khán giả sẽ là người quyết định kết thúc của phim - Ảnh 4.

Phim đang được chiếu trên sóng VTV3, lúc 21g50 các ngày thứ 2, 3 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm