"Chạy Trốn Thanh Xuân": Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 12/12/2018

Ở diễn biến của tập 6, nếu không có sự xuất hiện của An (Lưu Đê Ly), khả năng cao "soái ca xóm trọ" là Phi (Huỳnh Anh) sẽ nằm viện vì ăn đòn từ đám du côn.

Cuối tập 5 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, An (Lưu Đê Ly) đã gọi điện cho Nam (Mạnh Trường). Nhưng rốt cuộc người nghe máy lại là Phương - mẹ của Nam (Chiều Xuân). Với An, gia đình Nam vẫn là một nỗi ám ảnh với cô. Nghe được giọng cô Phương, An vội vàng dập máy. An tự thấy cuộc sống của mình quá bế tắc. Cứ mỗi khi cô thấy một chút ánh sáng le lói thì lại nhanh chóng bị dập tắt.

Còn về phần bà Phương, dường như bà linh cảm không hay về người gọi đến nên đã hỏi anh xem đó là ai. Nam chỉ nói qua loa là người cùng công ty. Đúng lúc ấy, bố Nam về. Vô cớ bà lại gắt lên với hai bố con rằng bà ghét nhất người tiền hậu bất nhất (ý là ám chỉ về mối tình vụng trộm cũ của bố Nam và mẹ An). Suy nghĩ khá nhiều về những lời mẹ nói, Nam đã nhờ Châu (người yêu mình) hỗ trợ cho An để làm nốt công việc. Với lý do bận, đối tác lại là nữ nên Nam không muốn làm nữa.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 1.

Ngay khi Châu về, hai người đã cùng hẹn Phi (Huỳnh Anh) đi ăn. Chẳng mấy khi được trên cơ anh Nam, Phi liến thoắng và suýt nữa thì làm lộ về chuyện mà cậu biết về An. Nam cũng không lành, để chặn họng em, anh đã thông báo "hung tin" rằng bố Phi đã sắp xếp công việc để cậu ra công trường một thời gian.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 2.

Về phần những người bạn xóm trọ, một diễn biến bất ngờ đã xảy ra. Vy (Thạch Thu Huyền) đã mời tất cả xóm trọ ra ngoài ăn để giới thiệu bạn trai mới của mình - Hoàng. Trong niềm vui chung vẫn có một nỗi buồn riêng, ấy là của Đạt (Lâm Đức Anh). Đạt tủi thân vì mình kém hơn Hoàng, nên ban đầu định không đi ăn chung. Cuối cùng, theo lời rủ rê của Xuân (Hiệp Đỗ) nên Đạt đã đi cùng mọi người.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 3.

Kết quả, vì cố tình chuốc rượu Hoàng, Đạt đã nhận cái kết đắng. Vì quá say, cậu đã đụng nhầm phải một nhóm côn đồ. Đạt bị đánh, Phi ra kịp lúc nhưng vẫn dính khá nhiều đòn. An bị Phi lừa đến nên nhìn thấy cảnh hỗn chiến này. Cô vội vàng chạy lên cứu bạn thì nhận ngay một đòn chí mạng từ chiếc ghế vào người.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 4.
Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 5.

Tất cả bị gọi đến đồn công an để giải quyết. Nam nhận được điện của Phi thì vội đến ngay. Bố của Nam cũng đi cùng để xem có chuyện gì rắc rối quá không. Đến nơi, ông gặp lại An. Cô cũng khá e dè khi nhìn thấy bố con Nam đứng ngoài cửa đồn công an.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 6.

Thái độ của hai bố con Nam khi thấy An

Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 7.

Trở về nhà, Đạt vẫn to mồm cỡ anh thì phải cân được 2 tay côn đồ mới vừa sức. Khi Vy định chăm sóc cho vết thương của anh thì đã có ý trách rằng anh ứng xử quá tệ. Tuy nhiên cô khá nặng lời nên Đạt đã giận. Về phần An, vết thương của cô khá nặng. Máu chảy khá nhiều nên cô đã làm Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) hết hồn. Nhưng với An, chỉ vết thương đó thì vẫn trong khả năng chịu đựng nên cô cắn răng không kêu tiếng nào.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 8.
Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 9.

Thấy phòng trên không có động tĩnh gì, các chàng trai ở dưới cảm thấy rất phục An. Duy (Bình An) đã nói có lẽ Phi nên cảm ơn An, dù gì cô nàng cũng đã cứu anh khỏi mối nguy hiểm. Cả đêm, Phi cứ trằn trọc suy nghĩ mãi về những chuyện đã xảy ra.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 10.

Các bạn cùng phòng nói rất có khả năng An có cảm tình với Phi

Sáng hôm sau, anh hào hứng xách cặp lồng cháo lên đưa cho An. Nhưng An không nhận vì cô không thích ăn cháo mà thích ăn bánh bao. Phi vội vàng định chạy đi mua bánh bao đúng theo ý cô, nhưng An nói luôn anh không cần mua gì cả vì cô sẽ không nhận. An hành động như vậy không phải vì Phi, nên cậu không cần cảm thấy áy náy. Rồi An bỏ đi ngay, để lại Phi đứng chơ ra giữa cầu thang.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 11.

Đến nơi đã hẹn, An gặp Châu. Qua cuộc nói chuyện, cô biết đây là người yêu hiện tại, hoặc không thì cũng là người đang theo đuổi Nam vì cô hiểu khá rõ anh. An cũng rất buồn vì Nam đã tránh mặt mình. Cuối tập 6, An lại gặp thêm một cú sốc nữa – đó là cuộc gặp bất ngờ với bố của Nam.

Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 12.
Chạy Trốn Thanh Xuân: Lòng nhớ nhung Mạnh Trường nhưng Lưu Đê Ly lại xả thân vì Huỳnh Anh - Ảnh 13.

So với những tập đầu, cuộc sống của An đã phần nào thoải mái hơn khi có các bạn xóm trọ. Thế nhưng mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu khi bố và mẹ Nam đều muốn con trai mình tránh xa cô? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Chạy Trốn Thanh Xuân vào lúc 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm