Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters”

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 18:59 11/12/2018

Đoạn trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” đã hé lộ nhiều tình tiết quan trọng liên quan tới nội dung phim.

Bên cạnh MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) hay Wizarding World (Thế giới Pháp thuật) thì MonsterVerse (Vũ trụ Quái vật) của hãng Legendary cũng là một trong những vũ trụ đang ăn nên làm ra. Sau Godzilla (2014) và Kong: Skull Island (2017) thì Godzilla: King of the Monsters (2019) sẽ là tác phẩm thứ ba, tạo tiền đề cho cuộc đối đầu giữa hai huyền thoại quái vật trên màn ảnh rộng. Càng gần ngày ra mắt, trailer của phim càng khiến người xem phấn khích bởi vô số tình tiết mới.

Trailer 2 "Godzilla: King of the Monsters"

1. Những mảnh vỡ trên mặt biển

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 2.

Đầu đoạn trailer, lời kêu cứu của cô bé Madison Russell (Millie Bobby Brown) bị ngắt quãng bởi hình ảnh những mảnh vỡ bí ẩn trên mặt biển. Giả thuyết cho rằng đây chính là xác một con tàu ngầm bị "vạ lây" trong cuộc chiến giữa các Titans.

Giả thuyết khác lại nhận định đây là xác cá chết. Trong Godzilla: King of the Monsters, sự trỗi dậy của các Titans khiến môi trường của Trái đất bị hủy hoại một cách nghiêm trọng.

2. Sự trỗi dậy của Rodan

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 3.

Giống trong trailer trước, Rodan trỗi dậy từ một ngọn núi lửa. Theo thông tin trên trang web của Monarch, ngọn núi này là Isla de Mona ở Mexico. Chi tiết này hoàn toàn phù hợp với hình ảnh người dân chạy loạn dưới cái bóng của con quái vật với bối cảnh khá giống quốc gia Nam Mỹ.

3. Máy bay chiến đấu của Monarch

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 4.

Trong suốt cảnh chiến đấu với King Ghidorah tại Wahsington D.C, khán giả dễ dàng nhận ra một chiếc máy bay với tạo hình hầm hố và lạ mắt. Đây nhiều khả năng là vũ khí do Monarch đặc biệt thiết kế để chiến đấu với quái vật khổng lồ. Ngoài ra, chiếc máy bay này cũng có thể là một phiên bản của Super X – máy bay chiến đấu phản hạt nhân xuất hiện trong The Return of Godzilla (1984).

4. Căn cứ tại Nam cực

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 5.

Trong cảnh tiếp theo, một chiếc máy bay vận tải đậu xuống căn cứ tại Nam cực của Monarch. Cũng theo thông tin trên trang web của tổ chức này, đây là nơi King Ghidorah ngủ đông trong suốt hàng nghìn năm. Ngoài ra, đoạn footage tại Tokyo Comic-Con cho thấy Monarch đã đưa đầu của Muto cái trong phần phim trước đến căn cứ này để nghiên cứu. Phải chăng sự kiện này có liên quan đến việc các Titans trỗi dậy?

5. Có nhiều hơn 4 quái vật

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 6.
Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 7.

Sinh vật còn lại với những chiếc càng nhiều khả năng là Sasori trong Godzilla Vs. Mothra (1992). Trang web của Monarch từng tiết lộ rằng có tới hơn 20 Titans trên khắp trái đất sẽ cùng trỗi dậy trong phim.

6. "Loài người đều là thú nuôi của Godzilla"

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 8.

Đây là câu thoại khá chất của tiến sĩ Serizawa (Ken Watanabe) trong đoạn trailer. Theo đó, dù tốt hay xấu, thì Godzilla vẫn là hộ thần của nhân loại và đang cố gắng bảo vệ những sinh vật yếu đuối, bé nhỏ hơn.

7. Tiến sĩ Chen

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 9.

Đoạn trailer có thêm sự xuất hiện của một nhân vật mới là Tiến sĩ Chen do Chương Tử Di thủ vai. Cô là một nhà khoa học chuyên nghiên cứu những thần thoại về các Titans khi chúng được tôn sùng như những vị thần trong nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới. Theo nguồn tin từ nhà sản xuất, mẹ và bà ngoại của cô cũng làm việc cho Monarch. Nhiều khả năng cô chính là con cháu của San Lin do Cảnh Điềm thủ vai trong Kong: Skull Island.

8. Ai mới là vị vua thật sự?

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 10.

Trong một cảnh phim, King Ghidorah sống lại và tàn phá căn cứ tại Nam cực của Monarch rồi đối đầu với Godzilla. Khán giả dễ dàng nhận ra sự chênh lệch kích thước rõ ràng giữa 2 con quái vật. Có vẻ như King Ghidorah mới đúng là Vua quái vật khi hạ gục Godzilla tại Nam cực và bắt đầu tấn công thế giới. Điều này buộc các Titans phải trỗi dậy để bảo vệ quê nhà.

9. Mothra – Nữ hoàng Quái vật

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 11.

Theo thông tin từ trang web Monarch, Mothra đang ngủ đông tại Trung Quốc và buộc phải trỗi dậy để bảo vệ nhân loại. Đoạn trailer mang đến cái nhìn cận cảnh Nữ hoàng Quái vật với tạo hình đầy đủ cùng tuyệt kỹ God Rays được tạo ra riêng cho Godzilla: King of the Monsters.

10. Thiên thạch rơi từ trên không

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 12.

Một cảnh phim lướt quá cho thấy một quả thiên thạch mang hình dạng quả trứng rơi xuống từ ngoài không gian. Phải chăng đây là cách King Ghidorah tới Trái đất? Trong nguyên tác của Toho, con quái vật này có nguồn gốc từ vũ trụ và đã phá hủy hàng loạt hành tinh trước khi nhắm đến Trái đất. Cuối cùng, các Titans gồm Godzilla, Mothra và Rodan phải kết hợp để đuổi Ghidorah đi. Nhiều khả năng, Godzilla: King of the Monsters cũng sẽ theo sát nội dung trên.

11. Màn tái chiến giữa 2 quái thú

Cùng soi 11 chi tiết đắt giá từ trailer thứ 2 của “Godzilla: King of the Monsters” - Ảnh 13.

Đoạn cuối trailer cũng rất có thể là đoạn cao trào của phim khi King Ghidorah và Godzilla tái chiến tại Washington D.C. Lần này, Godzilla sẽ có thêm sự trợ giúp của vô số máy bay con người và có thể là nhiều Titans khác cùng tham chiến. 2 con quái vật lao thẳng vào nhau báo hiệu một trận đối đầu long trời lở đất.

Godzilla: King of the Monsters dự kiến khởi chiếu ngày 31.05.2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm