Chạy sô như Jennie (BLACKPINK): Cùng dàn sao thế giới dự tiệc Halloween của Ariana, lại đến sinh nhật Willow Smith

Eri, Theo Helino 16:09 02/11/2019

Mới đây, người hâm mộ phát hiện Jennie (BLACKPINK) đã có mặt cùng hàng loạt ngôi sao US - UK đình đám trong buổi tiệc Halloween do Ariana Grande tổ chức, sau đó lại tiếp tục dự sinh nhật Willow Smith.

Trong ngày Halloween, việc Jennie (BLACKPINK) im hơi lặng tiếng khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Đến hôm nay, fan mới phát hiện ra rằng, hoá ra cô nàng bận rộn tham dự tiệc cùng các ngôi sao đình đám nơi trời Tây, cụ thể là trong bữa tiệc Halloween do nữ ca sĩ Ariana Grande tổ chức.

Theo đó, Alexa Luria (bạn thân của Ariana Grande) đã chia sẻ đoạn clip quay cùng Jennie lên Instagram story. Trong đoạn clip này, Jennie hoá thân thành Alice trong "xứ sở thần tiên". Điều này có nghĩa là Jennie đã tham gia bữa tiệc cùng các tên tuổi nổi tiếng thế giới như Lizzo, Nicki Minaj... Đúng là mối quan hệ xã giao của BLACKPINK không đùa được đâu. Khi Rosé thân với Halsey thì Jennie lại giữ mối quan hệ gần gũi đến mức này với giọng ca "7 rings".

Chạy sô như Jennie (BLACKPINK): Cùng dàn sao thế giới dự tiệc Halloween của Ariana, lại đến sinh nhật Willow Smith - Ảnh 1.

Tiệc Halloween của Ariana đầu tư vô cùng công phu, như một phim trường kinh dị

Chạy sô như Jennie (BLACKPINK): Cùng dàn sao thế giới dự tiệc Halloween của Ariana, lại đến sinh nhật Willow Smith - Ảnh 3.

Jennie hoá thân thành Alice trong “xứ sở thần tiên”

Chạy sô như Jennie (BLACKPINK): Cùng dàn sao thế giới dự tiệc Halloween của Ariana, lại đến sinh nhật Willow Smith - Ảnh 4.

Nữ thần tượng tham gia buổi tiệc cùng hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới khác

Jennie vô cùng vui vẻ, tận hưởng hết mình trong buổi tiệc

Chạy sô như Jennie (BLACKPINK): Cùng dàn sao thế giới dự tiệc Halloween của Ariana, lại đến sinh nhật Willow Smith - Ảnh 6.

BLACKPINK thân thiết với Ari, đặc biệt là Jennie

Bên cạnh đó, Jennie còn xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ Willow Smith cùng hàng loạt cái tên đình đám khác như chị em nhà Kardashian, Tyler the Creator, chị em nhà Hadid…

Willow Smith tổ chức sinh nhật vào ngày cuối tháng 10...

... và Jennie cũng có mặt tại đó

Chạy sô như Jennie (BLACKPINK): Cùng dàn sao thế giới dự tiệc Halloween của Ariana, lại đến sinh nhật Willow Smith - Ảnh 9.
Chạy sô như Jennie (BLACKPINK): Cùng dàn sao thế giới dự tiệc Halloween của Ariana, lại đến sinh nhật Willow Smith - Ảnh 10.

Trước đó, gia đình Will Smith, đặc biệt là Willow Smith bày tỏ sự yêu mến đối với nhóm nhạc Kpop 4 thành viên đình đám này

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm