Kim "siêu vòng 3" gây sốt với màn cosplay Halloween: Hiếm lắm mới nhuộm tóc vàng, ngoại hình nóng bỏng đến nghẹt thở

Nhã An, Theo Helino 12:49 01/11/2019

Kim Kardashian một lần nữa khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt với body quá sức gợi cảm khi hoá thân trong tiệc Halloween ngày hôm qua.

Nhắc đến những màn chơi trội trong dịp lễ Halloween, chị em nhà Kardashian khiến dân tình phải nể phục về độ chịu chơi và không ngại ngần làm mới hình ảnh. Sau cô em Kylie, Kim lại là 1 nhân vật nữa gây sốt trên mạng xã hội với hình ảnh quá sức gợi cảm khi hoá thân thành cô nàng nữ luật sư tóc vàng óng do diễn viên Reese Witherspoon trong phim "Legally Blond". Body bốc lửa, vòng nào nóng bỏng vòng nấy của Kim khiến bà mẹ 4 con này càng gợi cảm gấp bội. Đã lâu lắm rồi Kim mới "chịu" để lại mái tóc màu sắc cực kỳ nổi bật thế này.

Kim siêu vòng 3 gây sốt với màn cosplay Halloween: Hiếm lắm mới nhuộm tóc vàng, ngoại hình nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 1.

Kim và hình ảnh bỏng mắt trên mạng xã hội của cô nàng. Vòng một căng đầy quyến rũ, vòng 2 thon gọn càng tôn lên vóc dáng hoàn mỹ của người đẹp

Kim siêu vòng 3 gây sốt với màn cosplay Halloween: Hiếm lắm mới nhuộm tóc vàng, ngoại hình nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 2.

Nhiều người nhận xét, Kim còn sexy và quyến rũ hơn rất nhiều so với "bản gốc"

Kim siêu vòng 3 gây sốt với màn cosplay Halloween: Hiếm lắm mới nhuộm tóc vàng, ngoại hình nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 3.
Kim siêu vòng 3 gây sốt với màn cosplay Halloween: Hiếm lắm mới nhuộm tóc vàng, ngoại hình nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 4.

Bà xã Kanye West còn quyết tâm đốn mặt dân tình với hình ảnh bikini rất mực gợi cảm kia

Kim siêu vòng 3 gây sốt với màn cosplay Halloween: Hiếm lắm mới nhuộm tóc vàng, ngoại hình nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 6.

Cô Kim nhà Kardashian không những sở hữu được đầu óc kinh doanh xuất sắc mà còn trẻ, đẹp và vô cùng quyến rũ

Kim siêu vòng 3 gây sốt với màn cosplay Halloween: Hiếm lắm mới nhuộm tóc vàng, ngoại hình nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 7.
Kim siêu vòng 3 gây sốt với màn cosplay Halloween: Hiếm lắm mới nhuộm tóc vàng, ngoại hình nóng bỏng đến nghẹt thở - Ảnh 8.

Một vài bức ảnh khác

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14