Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư

Nhã An, Theo Helino 06:01 01/11/2019

Người người nhà nhà đều vô cùng rộn ràng với lễ hội hoá trang Halloween và dàn sao Hoa ngữ cũng chẳng đứng ngoài cuộc chơi này.

Hôm nay là ngày hội hoá trang Halloween được rất nhiều bạn trẻ mong đợi và diễn hết mình với những trang phục bắt mắt, ấn tượng nhất có thể. Không nằm ngoài "cuộc thi" hoá trang này, dàn sao Hoa ngữ nô nức khoe loạt ảnh cosplay rất nhiều nhân vật hoặc dùng tới phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để hoà vào bầu không khí nhộn nhịp trên mạng xã hội. 

Rất nhiều fan đã phải để lại bình luận họ không thể nhận ra thần tượng của mình. Những ngôi sao "chơi Halloween" ác liệt nhất có thể kể đến Trương Bá Chi, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Kiều Hân,... và minh tinh khiến công chúng trầm trồ nhất chính là bà mẹ bỉm sữa Trương Hinh Dư.

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 1.

Bà mẹ ba con Trương Bá Chi khoe hình ảnh cực đáng yêu với chiếc bờm đúng không khí Halloween

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 2.

Tô Hữu Bằng khiến fan ngã ngửa bởi hình ảnh chẳng ai có thể nhận ra

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như cũng rất cuồng nhân vật Joker. Cô nàng đã dùng tới phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 4.

Tuy nhiên nhân vật xuất sắc nhất lại là Trương Hinh Dư khi hoá trang thành nàng Maleficent

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 5.

Không chỉ có "cặp sừng" nổi tiếng, ngay cả phần make up của Trương Hinh Dư cũng vô cùng xuất sắc

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 6.

Uông Đông Thành và hình ảnh ấn tượng

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 7.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân cosplay nhân vât Woody và công chúa

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 8.

Gia tình còn tụ tập bạn bè cùng hoá trang vô cùng kỳ công

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 9.

Cát Khắc Tuyển Dật

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 10.

Kiều Hân tinh nghịch

Dàn sao Cbiz cosplay Halloween: Không ai nhận ra Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng, xuất sắc nhất chính là Trương Hinh Dư - Ảnh 11.

Cúc Tịnh Y xinh xắn và đáng yêu

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm