Châu Tấn thẳng thắn đáp trả khi bị chê "già mà đội lốt thiếu nữ" trong Như Ý Truyện

Mai Nga, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 22/08/2018

Vào vai Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh trong Như Ý Truyện, một cô gái đôi mươi, đại hoa đán Châu Tấn bị người hâm mộ chê già mà cưa sừng làm nghé.

Mới lên sóng được hai ngày, Như Ý Truyện không ngừng bị khán giả đưa lên bàn cân so sánh với Diên Hi Công Lược, từ trang phục đến đạo cụ, từ tình tiết phim đến diễn xuất nhân vật, đặc biệt Châu Tấn thủ vai nữ chính đã phải hứng chịu không ít lời chê bai từ khán giả.

Châu Tấn thẳng thắn đáp trả khi bị chê già mà đội lốt thiếu nữ trong Như Ý Truyện - Ảnh 1.
Châu Tấn thẳng thắn đáp trả khi bị chê già mà đội lốt thiếu nữ trong Như Ý Truyện - Ảnh 2.

Khán giả không muốn chấp nhận hình ảnh "thiếu nữ" Châu Tấn

Ở tuổi 44, khi vào vai thiếu nữ Thanh Anh xinh đẹp ngang bướng, Châu Tấn không những không ngạc nhiên khi bị chê "già" mà còn coi đó là điều rất bình thường. Cô cho rằng nhiều vai người khác diễn được chưa chắc cô đã diễn được, hoặc cô diễn được chưa chắc người khác diễn được.

"Từ bao giờ chúng ta luôn bị ảnh hưởng bởi những thành kiến, dường như già đi là một cái tội, nhưng già cũng có khả năng và giá trị của già, già không có nghĩa sức sống và sức sáng tạo bị thui chột" - Châu Tấn phát biểu trước báo chí. Cô nói thêm: "Làm việc gì mà cũng bị trói chặt bởi bề ngoài thì thật đáng sợ, hãy thật sáng suốt, chúng ta không nhất thiết phải làm vậy."

Tuy nhiên diễn xuất của Châu Tấn vẫn luôn được đánh giá rất cao

Châu Tấn thẳng thắn đáp trả khi bị chê già mà đội lốt thiếu nữ trong Như Ý Truyện - Ảnh 5.

Hình ảnh quảng bá mới nhất của Châu Tấn trên tạp chí Vogue

Kể từ ngày 20/8, Như Ý Truyện được phát trên Tencent từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần, mỗi ngày 2 tập, hội viên sẽ được xem trước 6 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm