Cháu nội đời thứ 7 của Napoléon: Đẹp trai, độc thân, thành tích học tập khủng

Minh Anh, Theo Helino 08:01 22/02/2019

Hoàng tử Jean-Christophe trước khi tốt nghiệp MBA tại Harvard còn sở hữu hàng loạt bằng Đại học danh giá.

Hoàng tử Jean-Christophe chính là cháu trai đời thứ 7 của Napoléon Bonaparte - Hoàng đế của người Pháp từ năm 1804 đến năm 1815. Jean vẫn được coi là dòng dõi Hoàng gia dù chế độ quân chủ Pháp đã bị bãi bỏ vào cuối thế kỷ 18.

Hoàng tử Jean từng sống và làm việc ở New York, Mỹ và London, Anh. Anh thông thạo 3 thứ tiếng là Pháp, Anh và Tây Ban Nha. Thành tích học tập của Jean-Christophe cũng đáng nể khi hoàn thành khóa học MBA ở Đại học Harvard tháng 5/2017.

Cháu nội đời thứ 7 của Napoléon: Đẹp trai, độc thân, thành tích học tập khủng - Ảnh 1.

Chân dung của Hoàng tử ean-Christophe - cháu trai đời thứ 7 của Napoléon Bonaparte

Trước khi học Thạc sĩ ở Harvard, Jean-Christophe học tại Lycée Saint Dominique ở Neuilly-sur-Seine từ năm 2001 đến 2004, lấy bằng tú tài và bằng danh dự về khoa học và toán học. Từ năm 2004 đến 2006, Jean học kinh tế và toán học tại Học viện Privé de Préparation aux Études Supérieures (IPESUP) ở Paris. Sau đó Jean-Christophe trúng tuyển tại Trường Quản lý HEC ở Paris, tốt nghiệp năm 2011 với bằng Thạc sĩ quản lý.

Jean đã sống và làm việc tại thành phố New York với tư cách là nhà phân tích ngân hàng đầu tư cho Morgan Stanley và làm việc tại London trong một công ty cổ phần tư nhân.

Theo Telegraph, Charles Napoleon (1950) là người đứng đầu Hoàng gia Bonaparte, tuy nhiên ông đã bị cha mình là hoàng tử Louis Napoleon truất quyền thừa kế tước hiệu hợp pháp trong di chúc được công bố hồi năm 1997.

Quyền thừa kế được hoàng tử Louis chuyển sang cho cháu nội tên Jean Christophe Napoleon. Hoàng tử Louis Napoleon cho rằng con mình phạm những lỗi không thể tha thứ được, như tự ý lấy vợ mới mà không được cha đồng ý.

Cháu nội đời thứ 7 của Napoléon: Đẹp trai, độc thân, thành tích học tập khủng - Ảnh 2.
Cháu nội đời thứ 7 của Napoléon: Đẹp trai, độc thân, thành tích học tập khủng - Ảnh 3.
Cháu nội đời thứ 7 của Napoléon: Đẹp trai, độc thân, thành tích học tập khủng - Ảnh 4.
Cháu nội đời thứ 7 của Napoléon: Đẹp trai, độc thân, thành tích học tập khủng - Ảnh 5.

Hoàng tử Jean Christophe và cha mình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm