Châu Bùi ngượng ngùng khi bất ngờ bị Ricky Star gọi là... chị dâu

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:23 09/02/2021

Đừng quên Ricky Star từng là học trò của Binz nhé!

Trong đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021 sắp tới, Châu Bùi sẽ gia nhập hội "tứ đại mỹ nhân" cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Thùy Dung, kết hợp với MC chính là Trấn Thành tham gia dẫn dắt chương trình giải trí đặc biệt Sóng 21.

Đây là chương trình quy tụ một loạt những nhân vật có hoạt động giải trí nổi bật trong năm 2020 vừa qua và tất nhiên không thể thiếu dàn thí sinh Rap Việt. Ricky Star là một trong những gương mặt nhận được sự ưu ái đặc biệt khi được mời đến ngồi chung bàn với "tứ đại mỹ nhân", ngay cạnh Châu Bùi.

Ricky Star gọi Châu Bùi là "chị dâu" khiến khổ chủ đỏ mặt

Châu Bùi ngượng ngùng khi bất ngờ bị Ricky Star gọi là... chị dâu - Ảnh 2.

Nam rapper đã ôn lại nhiều kỷ niệm khi tham gia chương trình. Khi nhắc đến việc mình có thêm các người thầy mới, Ricky bất thình lình nhìn sang phía Châu Bùi. Khi bị MC Trấn Thành hỏi về mối quan hệ với cô nàng fashionista, Ricky đã liền gọi nhầm: "Sao chị dâu? Á, chị Châu". Châu Bùi chỉ biết cười trừ rồi chia sẻ mình biết Ricky khi anh chàng hát chung với AMEE.

Châu Bùi ngượng ngùng khi bất ngờ bị Ricky Star gọi là... chị dâu - Ảnh 3.

Rap Việt mùa đầu tiên, Ricky Star là thí sinh nhận được 4 nón vàng và anh chàng đã chọn về đội Binz. Còn Châu Bùi thì được cho là tình tin đồn của nam rapper BigCityBoi nên việc Ricky gọi Châu Bùi là... chị dâu thì cũng hợp lý đấy chứ nhỉ?

Châu Bùi ngượng ngùng khi bất ngờ bị Ricky Star gọi là... chị dâu - Ảnh 4.

Ricky Star là học trò Binz

Còn Châu Bùi thì là tình tin đồn của Binz

Ảnh: Internet, Clip: BTC

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm