Châu Bùi - DeCao hôn nồng nhiệt dưới mưa trong MV mới của Da LAB

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 12:52 05/09/2018

Châu Bùi và DeCao đã có những khoảnh khắc tình tứ, ngọt lịm khi bên nhau trong MV "Thanh xuân" của nhóm Da LAB.

Ngày 5/9, Da LAB vừa chính thức ra mắt MV mới mang tên "Thanh xuân". Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ mộc mạc, ý nghĩa do chính các thành viên Da LAB chắp bút, lấy cảm hứng từ những trải nghiệm và suy nghĩ của nhóm về tuổi trẻ.

MV có sự góp mặt của cặp đôi DeCao và Châu Bùi. Phần hình ảnh tái hiện lại ký ức chuyện tình của một cặp đôi khi về già. Họ nhớ lại chuyến đi picnic cùng nhau với những khoảnh khắc nhẹ nhàng, đầy bình yên của tuổi trẻ. Châu Bùi và bạn trai đã trao cho nhau những cử chỉ tình tứ, thậm chí không ngần ngại khoá môi đầy táo bạo dưới mưa.

MV Thanh Xuân - Da LAB

Được biết, nếu đây là lần thứ 2 Châu Bùi nhận lời đóng MV của Da LAB (trước đó là MV "Từ ngày em đến") thì lại là lần đầu tiên DeCao nhận lời tham gia một MV với tư cách diễn viên, đồng thời đảm nhận vai chính cùng bạn gái trong một câu chuyện tình yêu. Vốn là một cặp đôi ở ngoài đời thực nên những cử chỉ tình cảm mà Châu Bùi và DeCao dành cho nhau trong MV đưa tới cảm giác khá chân thực cho khán giả.

Cả hai tình tứ khoá môi nhau nồng nàn dưới mưa.

Châu Bùi - Decao hôn nhau dưới mưa trong "Thanh Xuân" của Da LAB - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc "tình bể bình" của DeCao và Châu Bùi.

Châu Bùi - Decao hôn nhau dưới mưa trong "Thanh Xuân" của Da LAB - Ảnh 4.

Trong MV, Châu Bùi và Decao thể hiện hình ảnh tuổi trẻ của hai nhân vật chính. Ở ngoài đời, họ cũng thực sự là một cặp đôi từng trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, từng chia tay rồi quay lại hạnh phúc bên nhau.

Châu Bùi - Decao hôn nhau dưới mưa trong "Thanh Xuân" của Da LAB - Ảnh 5.

Các thành viên nhóm Da LAB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm