Cháu bé 4 tuổi bị đuối nước sau khi mất tích

M. Hiền, Theo Công an Nhân dân 20:55 03/11/2019

Ngày 3-11, Công an huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, liên quan đến vụ việc bé trai 4 tuổi Nguyễn Đăng T. bị mất tích, cơ quan Công an đã khám nghiệm tử thi, bàn giao cho gia đình an táng.

Trước đó, sáng ngày 2-11, Công an xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô nhận được tin báo mất tích con trai của anh Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi), ở thôn Hạ, xã Đôn Nhân.

Cháu bé 4 tuổi bị đuối nước sau khi mất tích - Ảnh 1.

Hình ảnh cháu T.

Theo thông tin từ anh Nguyễn Thanh Tuấn cho hay, vào khoảng gần 9h sáng cùng ngày, cháu Nguyễn Đăng T. khi đang chơi cùng bà nội và một số cháu nhỏ khác ở gia đình thì bỗng nhiên mất tích.

Sau khi gia đình thông tin cháu T. mất tích, Công an huyện Sông Lô phối hợp với cơ quan chức năng đã huy động tìm kiếm. Đến tối ngày 2-11, đã phát hiện thi thể cháu T. tử vong do bị đuối nước ở sông Lô cách nhà 100m.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm