Charlie Puth gây phẫn nộ khi thừa nhận nôn oẹ trên phim trường và nguyên nhân liên quan đến... Selena Gomez

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 20/07/2020

Trước đó, Charlie Puth tiết lộ anh và Selena Gomez từng có khoảng thời gian hẹn hò với nhau.

Chuyện tình của cặp đôi Justin Bieber - Selena Gomez thu hút sự quan tâm của công chúng không chỉ bởi cả hai hợp - tan nhiều lần mà còn liên quan tới nhiều nhân vật nổi tiếng khác, trong số đó, Charlie Puth cũng là nhân tố đem lại nhiều tình tiết phức tạp. Mới đây, khi tham gia talkshow "Capital Breakfast with Roman Kemp", nam ca sĩ lại có chia sẻ "đi vào lòng đất" khi vô tư tiết lộ chuyện đi quay MV "Attention" - bài hát lấy cảm hứng từ Selena Gomez.

Charlie Puth gây phẫn nộ khi thừa nhận nôn oẹ trên phim trường và nguyên nhân liên quan đến... Selena Gomez - Ảnh 2.
Charlie Puth gây phẫn nộ khi thừa nhận nôn oẹ trên phim trường và nguyên nhân liên quan đến... Selena Gomez - Ảnh 3.

Selena và Charlie có mối quan hệ phức tạp.

Cụ thể, chủ nhân bản hit "We Don't Talk Anymore" đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi đi quay MV ca nhạc: "Khi quay 'See You Again', tôi đã khóc vì không biết mình có đang nhảy đúng hay không. Còn khi quay 'Attention', tôi đã nôn oẹ vì người bạn diễn của tôi là Samara Weaving là diễn viên quá tuyệt vời khi đem về quá nhiều hồi ức trong quá khứ về cho tôi. Mọi thứ đều vô cùng thuyết phục, chính vì vậy MV này rất kịch tính".

Charlie Puth gây phẫn nộ khi thừa nhận nôn oẹ trên phim trường và nguyên nhân liên quan đến... Selena Gomez - Ảnh 4.

Lời chia sẻ của Charlie Puth vấp phải sự chỉ trích dữ dội của netizen. Được biết, trong quá khứ, Charlie và Selena từng "qua lại" với nhau một thời gian ngắn. Mô tả về chuyện tình này, Charlie cho biết: "Nó diễn ra trong khoảng thời gian ngắn ngủi, rất nhỏ bé, nhưng lại rất ảnh hưởng tới tôi. Nó thực sự làm tôi rối bời".

Charlie Puth gây phẫn nộ khi thừa nhận nôn oẹ trên phim trường và nguyên nhân liên quan đến... Selena Gomez - Ảnh 5.

Mối quan hệ này đã trở thành nguồn cảm hứng cho Charlie viết nên 2 ca khúc "Attention" "How Long". Trong 1 bài phỏng vấn, Charlie úp mở rằng Selena đã lợi dụng tình cảm của anh, từng gọi điện khóc lóc than vãn với Charlie chỉ để than phiền về việc tình cũ Justin Bieber đã đối xử tệ bạc với cô như thế nào. Thậm chí, Charlie còn cho hay Selena từng rủ anh "qua ngủ chung" nhưng chỉ có thế, không có điều gì vượt quá giới hạn. Sau này, Charlie phát hiện ra đó là "chiêu trò" của Selena để khiến anh không thể dứt khỏi cô.

Charlie Puth gây phẫn nộ khi thừa nhận nôn oẹ trên phim trường và nguyên nhân liên quan đến... Selena Gomez - Ảnh 6.

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận tỏ ra bức xúc: "Anh ta lại lôi Selena ra câu kéo tên tuổi ư?", "Toàn phát ngôn cái gì không biết", "Ý anh ta là sao khi nói về chuyện nôn oẹ", "Đừng phát ngôn nữa thì hơn", "Cạn lời",...

Bản hit "We Don't Talk Anymore" được coi là chất xúc tác giữa 2 ngôi sao đình đám này, tuy nhiên sau này, Selena đã không xuất hiện trong MV này vì cả hai không còn nói chuyện với nhau - đúng với tựa đề bài hát. Trong 1 buổi trình diễn, Charlie từng bất ngờ khi bỗng dưng buông lời mỉa mai Justin Bieber tạo lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fan Beliebers (fan của Justin).

Charlie Puth gây phẫn nộ khi thừa nhận nôn oẹ trên phim trường và nguyên nhân liên quan đến... Selena Gomez - Ảnh 7.

Nguồn: IHR, E Online

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày