Chảo lửa tranh cãi: Solar (MAMAMOO) bị tố "tình dục hóa" hình tượng dành cho trẻ em vì mặc váy xuyên thấu hoạt hình

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 23/04/2020

Sau khi ảnh teaser mới của Solar (MAMAMOO) được công bố, cô nàng bị Knet chỉ trích gay gắt vì diện váy trong suốt với nhiều chi tiết hoạt hình.

Sau 6 năm hoạt động cùng MAMAMOO, Solar chính thức ra mắt động solo với single “Spit it out” vào 23/4. Tuy nhiên, trước tình hình hiện tại, netizen dự đoán lần debut này của cô nàng sẽ gặp nhiều sóng gió vì ảnh teaser liên tục gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau khi đăng ảnh teaser cạo trọc đầu, Solar tiếp tục bị chỉ trích khi khoe ảnh mới nhất. Trong ảnh này, cô nàng khoe dáng với bộ váy trong suốt, được trang trí bằng những sticker hoạt hình đủ màu sắc. Nhiều netizen bỗng dưng đăng đàn bức xúc, lên án mạnh mẽ giọng ca chính của MAMAMOO vì cho rằng cô đang tình dục hóa những hình tượng dành cho trẻ em với bộ trang phục trong suốt khoe vòng 3 phản cảm. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bênh vực Solar vì cho rằng đây là hoạ tiết sticker phổ biến, không chỉ dành riêng cho trẻ em.

Chảo lửa tranh cãi: Solar (MAMAMOO) bị tố tình dục hóa hình tượng dành cho trẻ em vì mặc váy xuyên thấu hoạt hình - Ảnh 2.

Ảnh teaser mới của Solar gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội

Một số bình luận từ netizen:

- Quần áo, phụ kiện, kiểu tóc đều giống một đứa trẻ. Trẻ em sẽ là nạn nhân của những điều tồi tệ này.

- Những bộ trang phục trước đó của MAMAMOO tôi đã thấy cực đoan rồi. Không có vấn đề gì khi nghệ sĩ muốn diện trang phục hợp thời, nổi bật nhưng như vậy thì có hơi quá đáng.

- Solar không tự quyết định được concept sao? Chẳng có gì gọi là gợi cảm ở đây khi khiến mình trở thành một người phụ nữ với những thứ dành cho trẻ con.

- Album này nói về niềm đam mê và sự chữa lành của Solar. Có vẻ như mọi người chỉ đang cố gắng làm mọi thứ đúng như những gì trong khuôn khổ mà họ muốn. Không ai trong chúng ta có quyền tước đoạt đi sự tự do của mỗi cá nhân và đàn áp quyền lợi của người khác.

- Cô ấy chỉ thể hiện tính cách thật của mình qua mái tóc và trang phục. Tại sao mọi người lại tranh cãi về việc Solar ăn mặc hở hang? Hãy tập trung vào tài năng, tác phẩm của nghệ sĩ thay vì soi mói trang phục của họ.

Nguồn: AllKpop

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về tạo hình của Solar?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm