Chao lần đầu nói về lý do đổi sang phong cách quyến rũ

Hải My, Theo Phụ nữ Việt Nam 17:40 02/05/2023

Những thay đổi mới đây của Chao được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm.

Chao (Châu Anh, SN 2003) được biết đến là một trong những bạn trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Ban đầu, Chao gây chú ý bởi những đoạn clip chia sẻ về cuộc sống đời thường sang chảnh, giàu có. Bên cạnh đó, cô bạn cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ bởi dù còn rất trẻ tuổi đã tự lập trong tài chính, không dựa dẫm quá nhiều vào bố mẹ.

Hiện tại, Chao đang là du học sinh tại New York (Mỹ). Ở tuổi 20, nhiều người nhận xét hình tượng của Chao ngày càng trưởng thành, chín chắn và thoáng hơn trong cách diện đồ. So với trước đây, cô bạn thường xuất hiện với hình ảnh mặc áo phông đơn giản. Còn hiện tại, Chao bắt đầu theo đuổi phong cách gợi cảm, cuốn hút hơn.

Chao có nhiều thay đổi về ngoại hình, phong cách ăn mặc ở tuổi 20

Mới đây, khi được hỏi về sự thay đổi này, Chao cho biết cách ăn mặc hiện tại thể hiện sự tự tin, yêu bản thân của cô nàng. “Chao đang dần yêu bản thân và tự tin với cơ thể của mình thôi. Confidence looks good on you (tạm dịch: Bạn đẹp nhất khi bạn tự tin) nên hãy cứ mặc những gì các bạn thích và làm các bạn tự tin nhé”, cô nàng viết.

Cuộc sống tại Mỹ của Chao khiến nhiều người ngưỡng mộ

Có thể nói ở độ tuổi 20, Chao được nhận xét ngày càng tự lập, trưởng thành cả về ngoại hình lẫn suy nghĩ. Trên trang cá nhân, cô bạn vẫn thường xuyên chia sẻ quan điểm hay không ngại lên tiếng khi có những bình luận hiểu nhầm về tính cách, cuộc sống đời tư.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày