Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng "thánh spoil": Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 06/06/2020

SM Entertainment nhìn 2 thành viên EXO "be like": "Tôi thấy mà tôi tức á!"

Các anh chàng EXO vốn nổi tiếng là "vựa muối" của Kpop. Các mỹ nam nhà SM Entertainment luôn khiến các EXO-L (fandom của nhóm) nói riêng và người hâm mộ Kpop nói chung không nhịn được cười trước những màn lầy lội của nhóm! 

Chanyeol và Baekhyun có lẽ là 2 thành viên "mặn mà" bậc nhất, khác hoàn toàn so với hình ảnh "cool" ngầu trên sân khấu của mình. Một trong những đặc điểm lầy lội trứ danh của 2 anh chàng này chính là việc rất thích... "spoil" trước kế hoạch của nhóm, chẳng thèm đoái hoài đến việc liệu công ty đã thông báo hay chưa!

Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng thánh spoil: Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất - Ảnh 1.

Bộ đôi điển trai nhưng... thiếu tâm huyết với công ty, rất thích "spoil" kế hoạch cho fan biết trước khỏi sốt ruột!

Chanyeol: Tự lên tiếng xác nhận góp giọng cùng nghệ sĩ gạo cội, đích thân "spoil" EXO-SC sắp comeback

Mới đây, anh chàng Chanyeol (EXO) đã khiến người hâm mộ hết sức vui mừng khi đích thân xác nhận rằng EXO-SC (sub-unit của EXO gồm 2 thành viên Chayeol và Sehun) chuẩn có màn comeback trong thời gian tới. Thông tin này khiến các fan vô cùng phấn khích, bởi lẽ thời gian này các EXO-L (fandom của EXO) được thấy các chàng trai hoạt động rất năng suất, Baekhyun còn chưa comeback được bao lâu mà nay EXO-SC đã chuẩn bị tái xuất rồi!

Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng thánh spoil: Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất - Ảnh 2.

Chanyeol xác nhận EXO-SC chuẩn bị comeback

Đáng nói, không chỉ có EXO-SC, Chanyeol còn xác nhận anh chàng sẽ chuẩn bị góp giọng trong album của nghệ sĩ gạo cội Lee Sun Hee. Bà nổi tiếng là nghệ sĩ ballad đình đám xứ sở kim chi, được người người mến mộ giọng hát truyền cảm. Tuy nhiên, trong suốt 36 năm sự nghiệp, Lee Sun Hee chưa từng bắt tay với một idol nào, và Chanyeol là idol đầu tiền có được vinh dự này. 

Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng thánh spoil: Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất - Ảnh 3.

Chanyeol là idol đầu tiên mà Lee Sun Hee hợp tác

Người hâm mộ không khỏi tự hào về những gì mà Chayeol làm được, bởi lẽ từ trước tới nay Chanyeol không có quá nhiều đất diễn về vocal trong EXO. Vị trí mà anh chàng đảm nhận là rapper cùng kỹ năng vũ đạo đáng nể. So với main vocal Chen, D.O. hay Baekhyun với giọng hát nội lực thiên phú thì Chanyeol quả là chưa thể sánh ngang về khoản ca hát. 

So với Baekhyun, Chen và D.O,...

Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng thánh spoil: Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất - Ảnh 5.

...giọng hát của Chanyeol đúng là còn thua xa!

Đáng nói, trong khi Chanyeol liên tiếp báo tin vui như thế này, SM Entertainment vẫn... lặng thinh không lên tiếng xác nhận nửa lời! Điều này khiến người hâm mộ đoán rằng chắc có lẽ Chanyeol lại tiếp tục "spoil" trước khiến công ty không kịp trở tay rồi đây mà! Quả thực, anh chàng đã "lỡ miệng" hé lộ trước kế hoạch của SM chỉ bằng... 1 bình luận trên Instagram!

Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng thánh spoil: Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất - Ảnh 6.

Hẳn là "lỡ miệng" Park Chanyeol ạ! (Ảnh: Facebook)

Fan "cười bò" trước việc Chanyeol lại nối tiếng truyền thống "spoil" của các người anh em EXO!

Baekhyun: Bật cho fan nghe phân nửa album dù... 5 ngày nữa mới ra mắt!

Năm 2019, Baekhyun (EXO) chính thức debut solo vào ngày 10/7 với mini album đầu tay mang tên "City Lights" cùng ca khúc chủ đề "UN Village". Chất nhạc gây nghiện cùng giọng hát mê đắm của Baekhyun đã giúp anh chàng có màn debut solo gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận. 

Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng thánh spoil: Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất - Ảnh 8.

Baekhyun

Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng thánh spoil: Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất - Ảnh 9.

Mini album "City Lights"

Tuy nhiên, có vẻ như vì sợ SM Entertainment tốn "cơm gạo" PR cho màn debut solo của mình hay sao, mà đích thân anh chàng main vocal đã "spoil" đến... gần một nửa ca khúc mới cho fan nghe dù chưa phát hành bất kỳ teaser chính thức nào! 

Baekhyun (EXO) tiết lộ một đoạn dài ca khúc mới "UN Village"

Khỏi phải nói, các fan đều đã vô cùng phấn khích trước những giai điệu được thành viên EXO tiết lộ, và không nhịn được cười khi "trò cưng" của chủ tịch SM lại "qua mặt" công ty tự bật nhạc cho fan nghe như vậy! Nổi tiếng là "vitamin vui vẻ" của các fan, nay Baekhyun lại có thể một pha tấu hài khiến các EXO-L "cười ngất". Thế này thì thầy Lee Soo Man hẳn sẽ "buồn" lắm đó Baekhyun ơi!

Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng thánh spoil: Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất - Ảnh 11.

"Anh không cố ý nha, anh chỉ "lỡ miệng" giống Chanyeol thôi!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm