Chạnh lòng vì con trai không cho mình âu yếm, người mẹ đan hẳn đứa bé bằng len để ôm mọi lúc mọi nơi

Đ.L, Theo Helino 15:23 29/03/2019

Dĩ nhiên cậu bé bằng len có kích thước y như người thật sẽ không bao giờ từ chối những cái ôm của bà mẹ. Nhưng câu chuyện đằng sau mới "kì dị" hơn cả...

Gần đây, mạng xã hội lại điên đảo vì một "chú bé bằng len" xuất hiện trên 9GAG - được cho là do một bà mẹ Hà Lan tự tay đan theo hình dáng và kích cỡ của con trai "thiệt". Lí do là khi bước vào giai đoạn trưởng thành, đứa bé ngày càng xa cách mẹ.

Câu chuyện này quả có thật nhưng "chú bé len" đã ra đời năm 2016, tức đến nay khoảng 3 tuổi rồi. "Mẹ" của nó chính là thợ đan len chuyên nghiệp - Marieke Voorsluijs.

Chắc chắn bây giờ, con trai của Marieke ngày càng chín chắn và không muốn mẹ ôm hôn vỗ về nữa, nhưng thắc mắc của dân mạng vẫn còn đó: "Chú bé len" bây giờ ra sao? Có còn vừa đáng yêu vừa dễ sợ như thuở ban đầu hay không?

Chạnh lòng vì con trai không cho mình âu yếm, người mẹ đan hẳn đứa bé bằng len để ôm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 1.

Đáng tiếc là Marieke vẫn chưa cập nhật về tình trạng của "con trai bằng len". Dù vậy, cộng đồng mạng đã vào Instagram của cô để "đào mộ" và bấm like tới tấp ảnh chụp các sản phẩm len của người mẹ khéo tay.

Marieke cũng từng nói với truyền thông rằng mình là "người mê mẩn thêu thùa". Vào 3 năm trước, dù tình cảm giữa mẹ với con trai vẫn rất khắng khít, nhưng "nhu cầu được ôm ấp" của 2 người đã khác xa nhau cả cây số. Mẹ thì vẫn muốn âu yếm con như ngày tấm bé, trong khi cậu trai trẻ muốn có không gian riêng và còn đi tìm những tình yêu khác nữa.

Với sự nhạy cảm của một người mẹ và một người nghệ sĩ, cô Marieke cảm thấy có chút chạnh lòng nhưng cũng buồn cười. Thế là cô quyết định đan len một "chú bé" có kích thước bằng người thật - với sự giúp sức nhiệt tình của con trai ruột.

Chạnh lòng vì con trai không cho mình âu yếm, người mẹ đan hẳn đứa bé bằng len để ôm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 2.

Cháu bé bằng len không bao giờ từ chối cho cô Marieke ôm ấp

Biểu cảm, hành động đa dạng phong phú lắm!

Sản phẩm được tạo nên như một dự án cá nhân, đánh dấu kỉ niệm gia đình cũng như dấu mốc trong quá trình trưởng thành của con. Sau đó, Marieke còn có nhiều sản phẩm bằng len độc đáo khác.

Một số sản phẩm của Club Geluk - thương hiệu do cô Marieke sáng tạo nên. Cái nào cũng vừa dễ thương vừa "dị dị" hết đó!

Tuy vậy, "đứa bé bằng len" vẫn là một tượng đài khó xô đổ trong chặng đường đan len của nghệ nhân Hà Lan. Biểu cảm của tác phẩm này từng gây bão khắp Âu Mỹ năm 2016, và đến giờ khi nhìn lại, cư dân mạng vẫn có rất nhiều suy nghĩ cảm tưởng về nó.

Chạnh lòng vì con trai không cho mình âu yếm, người mẹ đan hẳn đứa bé bằng len để ôm mọi lúc mọi nơi - Ảnh 5.

Con trai của cô Marieke cảm thấy thích thú với ý tưởng của mẹ và còn phụ giúp một tay!

(Theo Boredpanda, Dailymail, 9GAG)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm