Changmakeup chốt cưới bạn trai yêu 7 năm, tiết lộ vẫn "ngượng mồm" khi gọi tiếng chồng

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:13 30/01/2021

Vì dịch nên lễ cưới chưa thể diễn ra, nhưng Changmakeup và Đức Huy đã rốt ráo đi làm giấy đăng ký kết hôn.

Là một beauty blogger nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, bất kì sản phẩm hay địa chỉ nào được Changmakeup gợi ý đều được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và quan tâm. Bên cạnh đó, thông tin về đời tư của cô nàng cũng được dân tình vô cùng chú ý. 

Mới đây trên Instagram, Changmakeup đã chính thức công khai ảnh đăng ký kết hôn của mình và chàng bạn trai lâu năm là vlogger Trọng Đức. Có thể nói đây là cái kết đẹp của cả hai sau hơn 7 năm 2 tháng yêu nhau. 

Changmakeup chốt cưới bạn trai yêu 7 năm, tiết lộ vẫn ngượng mồm khi gọi tiếng chồng - Ảnh 1.

Changmakeup vui mừng thông báo tin vui của mình và bạn trai trên Instagram

Changmakeup chốt cưới bạn trai yêu 7 năm, tiết lộ vẫn ngượng mồm khi gọi tiếng chồng - Ảnh 2.

Hình ảnh hạnh phúc của cả hai

Theo tiết lộ từ chính Changmakeup, mọi kế hoạch cho lễ cưới sắp diễn ra của cả hai đều đã hoãn lại vì dịch bùng phát trở lại. Tuy nhiên, cô nàng và Trọng Đức đã cùng nhau làm giấy đăng ký kết hôn. Sắp tới phải tập gọi tiếng "chồng" sao cho không cười là được. 

Nguyên văn chia sẻ trên Instagram: "Khi dịch bùng phát trở lại và mọi kế hoạch tổ chức lễ đã ấn định phải thay đổi thì điều lạc quan mình có được chính là tờ giấy hồng này cùng sự thông cảm, chúc phúc của gia đình, bạn bè và người con trai mà 7 năm qua mình hết mực yêu thương, giờ tập mãi vẫn chưa gọi được một tiếng 'Chồng' mà không phì cười"

Changmakeup chốt cưới bạn trai yêu 7 năm, tiết lộ vẫn ngượng mồm khi gọi tiếng chồng - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, nhiều netizen còn trêu rằng cả hai đang chụp ảnh cưới, không ngờ đó lại là sự thật.

Changmakeup chốt cưới bạn trai yêu 7 năm, tiết lộ vẫn ngượng mồm khi gọi tiếng chồng - Ảnh 4.

Hình ảnh Changmakeup trong bộ váy trắng, cầm hoa cô dâu

Nửa kia của Changmakeup là Trọng Đức, anh chàng từng theo học ở trường Đại học Kutztown, bang Pennsylvania, Mỹ, chuyên ngành về công nghệ thông tin. Bên cạnh công việc là một YouTuber, Trọng Đức còn tham gia viết phần mềm hay các app trên điện thoại. Cả hai đã gặp nhau khi còn ở Mỹ, cùng nhau quay về Việt Nam và tiếp tục đồng hành với nhau trong rất nhiều chuyến đi, sau đó chính thức quen nhau từ tháng 11/2013. 

Changmakeup chốt cưới bạn trai yêu 7 năm, tiết lộ vẫn ngượng mồm khi gọi tiếng chồng - Ảnh 5.

Changmakeup và bạn trai hồi học Đại học

Changmakeup chốt cưới bạn trai yêu 7 năm, tiết lộ vẫn ngượng mồm khi gọi tiếng chồng - Ảnh 6.

Cả hai thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm