Chàng trai tìm được ''chân ái'' nhờ niềng răng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 29/03/2023

Đeo niềng xấu lắm, đã "FA" còn thêm hàm răng sắt thì bao giờ mới có người yêu… có lẽ là nỗi lo của hầu hết Gen Z trước khi quyết định niềng răng.

Nhưng câu chuyện của chàng trai Quang Bằng dưới đây sẽ xóa tan mọi định kiến về niềng răng, rằng chính niềng răng đã giúp anh chàng tìm được chân ái của cuộc đời và tự tin cười nhiều hơn.

Chàng trai tìm được chân ái nhờ niềng răng - Ảnh 1.

22 năm sống chung với hàm răng mang nhiều khuyết điểm: hô nhẹ, khấp khểnh, khớp cắn không chuẩn… Quang Bằng cũng dần quen với cảm giác ngại ngùng, tự ti. Nhưng càng tiếp xúc với nhiều người, va chạm nhiều hơn với cuộc sống, đặc biệt là đứng trước mặt người mình thích… cảm giác ấy lại một lần nữa nhen nhóm thức dậy, nhất là mỗi khi cười.

Trước khi niềng răng, anh cũng mang theo mình nhiều nỗi sợ: sợ đau, sợ không ăn được, sợ hóp má sụt cân, sợ xấu, sợ không có người yêu… Nhưng nếu không thể vượt qua nỗi sợ này thì cả đời anh phải sống chung với sự tự ti. Anh chàng quyết tâm biến nỗi "sợ" đó thành động lực để giúp bản thân thêm hoàn hảo. Và thế là hành trình niềng răng của anh bắt đầu.

Được biết, trong 1 lần tới siết răng định kỳ, Quang Bằng có gặp 1 cô bạn "đồng niềng". Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Bằng đã có ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của bạn gái nhưng chần chừ mãi, anh chàng mới có can đảm để xin info và trò chuyện. Lâu dần, họ trở thành tri kỷ của nhau lúc nào không hay.

Chàng trai tìm được chân ái nhờ niềng răng - Ảnh 2.

Ai nói niềng răng không có người yêu

Đừng phân vân nữa hãy niềng răng ngay

"Trước đây vì luôn băn khoăn và lo sợ chuyện niềng răng và sợ nhất là không có người yêu nên hành trình niềng răng của mình bắt đầu khá trễ. Từ lúc thăm khám đến lúc quyết định niềng răng của mình cũng khá lo sợ. Nhưng chính nhờ niềng răng mà mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Thế nên, các bạn đừng nghĩ niềng răng là xấu, là không được cười, là 'ế'. Ngược lại, mình còn tìm được 'đồng niềng', cùng thấu hiểu nhau và tự thấy yêu luôn cả cái hàm răng sắt tưởng chừng như rất xấu xí của người kia".

Chàng trai tìm được chân ái nhờ niềng răng - Ảnh 3.

Được yêu ngay cả khi xấu xí nhất

Chàng trai tìm được chân ái nhờ niềng răng - Ảnh 4.

Cùng nhau thấu hiểu

Chàng trai tìm được chân ái nhờ niềng răng - Ảnh 5.

Cùng nhau trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình

Không ai có được tình yêu nếu chưa biết cách yêu thương bản thân mình. Hãy là chính bạn và tỏa sáng theo cách riêng, chắc chắn người khác sẽ yêu mến bạn theo đúng cách bạn mong muốn.


Dự án "Đeo niềng không phiền" được Răng hàm mặt Hồng Ngọc triển khai nhằm cung cấp đầy đủ, chi tiết những thông tin về niềng răng. Đồng thời giải đáp những thắc mắc, làm rõ những hiểu lầm thường thấy của khách hàng giúp những ai đang quan tâm đến niềng răng sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về phương pháp làm đẹp này.

Răng Hàm Mặt Bệnh Viện Hồng Ngọc

Hotline: 091.445.3822 - 091.578.6116

Hai cơ sở chính:

Cơ sở 1: Tầng 2, Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 1 & 4 Bệnh viện Hồng Ngọc Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống 7 chi nhánh: http://niengranghn.nhakhoabenhvienhongngoc.vn/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày