Chàng trai tiết lộ lý do vì sao mình cực ghét làm việc ở cửa hàng bánh ngọt, dân mạng nghe xong liền nổ ra tranh cãi nảy lửa

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 05/12/2020

Nhiều người thông cảm với hành động của chàng trai trong clip, tuy nhiên số khác lại phẫn nộ vì cho rằng cửa hàng này đang lãng phí thức ăn trầm trọng.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một đoạn clip chia sẻ góc khuất nghề nghiệp của một nhân viên tại Dunkin - hãng cà phê và bánh donut nổi đình đám ở Mỹ. Trong clip, chàng trai để dòng tiêu đề: "Lý do mà tôi rất ghét làm việc tại Dunkin".

Cụ thể trong video, anh chàng phải tự tay đổ bỏ hết những chiếc bánh donut đẹp mắt vào sọt rác trong sự tiếc nuối. Có thể thấy, đây chính là công việc thường xuyên mà một nhân viên Dunkin phải làm vào cuối ngày.

Đoạn clip nhân viên Dunkin vứt bỏ hết số bánh thừa vào cuối ngày nhận được hơn 2,2 triệu views trên TikTok (Nguồn: @simplyym0d)

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi rằng liệu đổ bỏ đống bánh đi như vậy có quá phí phạm thực phẩm hay không? Một số người thắc mắc tại sao không mang bánh đó phát cho những người vô gia cư để họ có cái ăn thay vì vứt hết vào sọt rác?

Tuy vậy, nhiều bạn lại cho rằng việc mà chàng nhân viên kia đang làm là hoàn toàn hợp lý, nhất là tại các cửa hàng thức ăn nhanh. Mỗi ngày, họ đều sản xuất ra lượng sản phẩm nhất định và thời hạn sử dụng chỉ vỏn vẹn trong 24 giờ đồng hồ. Vào cuối ngày nếu không bán được hết, tất cả sản phẩm sẽ phải bỏ đi đúng theo quy định. Hơn nữa, việc cho người khác ăn bánh đã hết hạn có thể dẫn đến nhiều sự cố đáng tiếc.

Việc đổ bỏ hết đống bánh ngọt vào thùng rác khiến nhiều người cảm thấy cửa hàng này đang phí phạm nguồn thức ăn. Tuy vậy, số khác lại cho rằng đây là việc làm đúng theo quy định của hãng, không có gì phải tiếc cả 

Nguồn: @simplyym0d

Chàng trai tiết lộ lý do vì sao mình cực ghét làm việc ở cửa hàng bánh ngọt, dân mạng nghe xong liền nổ ra tranh cãi nảy lửa - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm