Chàng trai số hưởng nhất năm: Được bạn gái xinh đẹp cầu hôn đính kèm cả sổ đỏ nhà và chìa khóa xe BMW

Hồng Ngọc, Theo Helino 21:34 17/12/2019

Cô gái 24 tuổi cho rằng của cải vật chất vốn không quan trọng bằng tình yêu. So với nhà và xe, cô muốn chồng mình phải là người biết vun vén hạnh phúc gia đình.

Một cô gái Trung Quốc vừa biến mình thành một minh chứng điển hình cho "bình đẳng giới" cũng như đảo lộn truyền thống thường thấy trong hôn nhân. Cô nàng 24 tuổi không chỉ khiến bạn trai bất ngờ khi cầu hôn anh mà còn khiến cộng đồng xôn xao khi dùng sổ đỏ nhà và chìa xe BMW làm vật đính ước – những thứ mà xưa nay đa số mọi người đều cho rằng đó là điều kiện cần của phái mạnh nếu muốn cưới vợ.

Chàng trai số hưởng nhất năm: Được bạn gái xinh đẹp cầu hôn đính kèm cả sổ đỏ nhà và chìa khóa xe BMW - Ảnh 1.

Cô gái rót lời đường mật cầu hôn bạn trai trong khi trao tặng anh một bó hoa.

Điều bất ngờ lãng mạn diễn ra vào ngày kỷ niệm một năm yêu nhau của cặp đôi. Xiaojing – nữ chính của chuyện tình lãng mạn và khác biệt này đã chọn địa điểm mà hai người hẹn hò lần đầu để tạo bất người cho người yêu. Cô gái trẻ hẹn nửa kia của mình tại chốn thân thương cũ và chờ sẵn trong chiếc váy cưới trong căn phòng đầy hoa và bóng bay tại một trung tâm triển lãm.

Chàng trai số hưởng nhất năm: Được bạn gái xinh đẹp cầu hôn đính kèm cả sổ đỏ nhà và chìa khóa xe BMW - Ảnh 2.

Trong bó hoa có sổ đỏ nhà và chìa khoa xe hơi làm vật đính ước.

Chàng người yêu vô cùng bất ngờ khi nhận thấy bạn gái lộng lẫy khác hẳn thường ngày trong chiếc váy cưới xinh đẹp. Thế nhưng anh còn xúc động hơn gấp bội khi nghe người tri kỷ rót vào tai những lời mật ngọt khi trao anh một bó hoa: "Em đã chuẩn bị tất cả nhưng thứ này. Em có nhà và có xe. Không quan trọng anh có gì trong tay, em vẫn muốn bên anh suốt đời. Anh sẽ lấy em chứ?".

Dù xúc động tột cùng, anh chàng may mắn vẫn có thể cho bạn gái một lời hồi đáp xứng đáng trước khi ôm chặt cô nàng: "Ôi điều này thật bất ngờ. Ừ, anh đồng ý".

Chàng trai số hưởng nhất năm: Được bạn gái xinh đẹp cầu hôn đính kèm cả sổ đỏ nhà và chìa khóa xe BMW - Ảnh 3.

Chàng trai hạnh phúc đồng ý và ôm chầm lấy người yêu.

Tâm sự về quyết định cầu hồn, cô dâu sắp cưới chia sẻ: "Anh ấy luôn luôn chăm sóc và hy sinh rất nhiều cho tôi. Vì vậy, tôi muốn làm gì đó để đền đáp".

Bằng một trái tim lãng mạn, cô gái ban đầu vốn chỉ muốn tạo nên một kỷ niệm đặc biệt cho cả hai. Tuy nhiên, gia đình Xiaojing có vẻ rất thích chàng rể quý này nên đã tài trợ cho con gái một căn nhà và chiếc xe để cầu hôn bạn trai.

Nàng dâu 24 tuổi chia sẻ rằng của cải vật chất đối với cô không quan trọng bằng tình yêu. Bên cạnh đó, Xiaojing cũng chia sẻ quan điểm tiến bộ của mình trong hôn nhân: "Tôi không nghĩ rằng trong một mối quan hệ, đàn ông luôn luôn là người lo lắng về vật chất (nhà và xe). Hơn tất thảy, tôi muốn chồng mình phải là người tận tụy và biết vun vén hạnh phúc gia đình".

Nguồn: Asia One

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm