Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Từ phòng ốc đến con người ai cũng lột xác ngoạn mục, diện mạo mới xuất sắc

Hồng Ngọc, Theo Helino 22:06 16/12/2019

Trong suốt năm 2019, có người đã đạt được cả một thành tựu, cũng có người chỉ mới thực hiện được những điều nhỏ bé. Thế nhưng, dù thế nào thì đó cũng là điều đáng tự hào vì ít nhất, họ đã nỗ lực hoàn thành nó.

Cứ mỗi lần năm mới sang, dân tình lại đua nhau liệt kê ra hàng loạt mục tiêu nhất định phải đạt được trong năm. Thế nhưng, chỉ có 31% ít ỏi trong số đó được thực hiện nghiêm túc và mang lại kết quả khả quan. Chính vì vậy mà đối với những người sau đây, thành tựu mà họ đạt được dù lớn dù nhỏ cũng đáng được mọi người trầm trồ tán thưởng, bởi lẽ, không phải ai cũng có thể được xếp vào con số 31% kia.

1. Màn lột xác ngoạn mục!

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 1.

Chị em đừng vội bỏ qua những anh chàng thừa cân nhé, bởi lẽ họ rất có thể sẽ trở thành cực phẩm 6 múi chỉ trong vòng một năm.

2. Dưỡng râu là cả một quá trình!

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 2.

Đối với phái đẹp thì chăm sóc tóc không phải chuyện đơn giản, còn đối với cánh đàn ông thì "dưỡng râu" cũng là cả một quá trình kỳ công. Và đây chính là bộ râu hoàn hảo, được thanh niên này chăm sóc kỹ lưỡng trong suốt một năm.

3. Không có đàn ông xấu, chỉ có đàn ông không biết làm đẹp!

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 3.

Lại thêm một "cực phẩm" sau giảm cân. Anh em nào hơi nặng ký thì hãy lấy đó làm gương học tập nhé.

4. Cái răng cái tóc là gốc con người

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 4.

Một nụ cười duyên có thể thay đổi cả gương mặt của bạn.

5. Làm tóc nhẹ nhàng đón năm mới thôi!

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 5.

Dự tính tóc sợi mì sẽ gây sốt 2020.

6. Make up sương sương cho bộ sưu tập muỗng cùng kệ trưng để chúng tươm tất đón năm mới.

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 6.

Bộ sưu tập muỗng này có tuổi đời trên dưới 30 năm, thế nhưng đây là lần đầu tiên chúng sáng bóng như thế này. Năm 2020 hẳn sẽ là một năm chói lòa!

7. Dậy thì siêu thành công!

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 7.

8. Những chiếc răng này cuối cùng cũng học được cách giữ trật tự sau gần một năm.

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 8.

Hình đầu tiên được chụp vào tháng hai, hình sau chụp vào tháng 10. Quả là một năm đầy "biến động" đối với những chiếc răng này nhưng chúng đã làm rất tốt!

9. Một bức hình, hai thành tựu!

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 9.

Chàng trai này có vẻ đã nỗ lực khá nhiều trong năm 2019. Không chỉ có mái tóc và bộ râu đẹp hơn gấp vạn, mỡ thừa của anh có vẻ cũng đã "bay màu".

10. Lần đầu tiên cắt tóc trong suốt 13 năm

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 10.

Cắt tóc nghe có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, để từ bỏ mái tóc dày công nuôi nấng suốt 13 năm lại không phải chuyện dễ dàng. May mắn thay, quyết định thay đổi của cô gái này lại mang đến một kết quả tuyệt vời.

11. Làm đẹp sơ sơ đón năm mới ấy mà.

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 11.

Đôi khi trang trí hoặc thay đổi diện mạo cho món đồ bạn yêu thích sẽ khiến nó trở nên ý nghĩa hơn.

12. Bảy tháng ăn kiêng và luyện tập chăm chỉ, và đây là kết quả.

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 12.

Bảy tháng đánh bay chiếc bụng bia!

14. Dọn dẹp không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 13.

Dù chỉ là thành quả nhỏ nhoi nhưng vẫn đáng được ghi nhận.

16. Một năm đáng tự hào!

Dân mạng thi nhau khoe những điều đạt được trong năm 2019: Người đánh bay bụng bia, người tự hào vì phòng ốc gọn gàng - Ảnh 14.

Sửa sang lại nhà cửa và tậu được xe mới không phải là chuyện dễ dàng đạt được trong một năm. Điều đó chứng tỏ chủ nhân của căn nhà này đã phải nỗ lực rất nhiều trong năm qua.

Còn bạn, bạn đã đạt được những gì trong suốt năm 2019? Nếu chưa, hãy thử làm một việc gì đó dù là nhỏ bé trong những ngày cuối năm này để có thể khép lại năm nay với nụ cười tươi trên môi nhé.

Nguồn: Bright Side

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm