Chàng trai kiếm tiền nhiều nhất YouTube mọi thời đại bất ngờ bị đánh bật khỏi Top 5 kênh khủng nhất, vì đâu nên nỗi?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:16 19/01/2022

Chính "thế lực" này đã khiến kênh YouTube của anh chàng đình đám tụt hạng, rơi khỏi Top 5 những kênh có lượng người theo dõi khủng nhất thế giới.

YouTube hiện nay là nền tảng xem video phổ biến nhất thế giới. Mỗi giờ trôi qua, YouTube có hàng nghìn video mới, hàng nghìn tài khoản được lập, hàng trăm triệu view và những con số khổng lồ khác. Ra mắt chính thức từ năm 2005, đến nay YouTube đã phát triển mạnh mẽ hơn 16 năm qua và là nơi kiếm bộn tiền cho cho những YouTuber nếu sở hữu lượng người theo dõi đông đảo.

Trong đó, theo thống kê từ Forbes, năm 2021, chàng trai 23 tuổi có tên thật là Jimmy Donaldson với kênh YouTube MrBeast đã kiếm được 54 triệu USD (tương đương với hơn 1.200 tỷ đồng) - nhiều nhất so với bất kỳ YouTuber nào từ trước đến nay.

Chàng trai kiếm được nhiều tiền nhất YouTube mọi thời đại nhưng lọt khỏi Top 5 kênh YouTube khủng nhất vì một thế lực? - Ảnh 1.

Trong năm 2021, Mr Beast đã chi một số tiền khổng lồ để làm lại bản Squid Game ngoài đời thật, chơi trốn tìm trong một sân vận động 80.000 chỗ ngồi và bị chôn vùi dưới lòng đất. Trước đó, anh chàng còn gây chú ý với những video trải nghiệm đóng băng mình trong băng, nổ tung một chiếc Toyota, đu quay 1.000 vòng và xây dựng tháp Lego lớn nhất thế giới.

Kiếm được nhiều tiền là thế, tuy nhiên MrBeast đã vừa tụt hạng khỏi vị trí Top 5 những kênh YouTube có lượng người theo dõi nhất thế giới. Vị trí của anh chàng đã thuộc về một kênh YouTube dành cho trẻ em chính Kids Diana Show. Chính "thế lực nhí" với lượng trẻ em xem YouTube khổng lồ đã khiến kênh của anh chàng tụt hạng.

Chàng trai kiếm được nhiều tiền nhất YouTube mọi thời đại nhưng lọt khỏi Top 5 kênh YouTube khủng nhất vì một thế lực? - Ảnh 2.

MrBeast tụt hạng khỏi vị trí Top 5 kênh YouTube có lượng người theo dõi khủng nhất trên thế giới

Hiện nay kênh của MrBeast đang cán mốc 83 triệu người theo dõi, trong khi đó kênh YouTube Kids Diana Show nhỉnh hơn với 84 triệu subscribers, một khoảng cách không quá xa và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, có thể thấy mặc dù rớt khỏi Top 5, anh chàng vẫn là cái tên kiếm được nhiều tiền nhất từ nền tảng này, nên đôi khi những con số về lượng subscribers đối với anh chàng giờ cũng chẳng còn quan trọng cho lắm. Nhiều fan hâm mộ của MrBeast hy vọng anh sẽ sớm lấy được nút Kim Cương Đỏ của YouTube trong năm 2022. Đây là món quà của YouTube đối với những kênh có trên 100 triệu subscriber.

Chàng trai kiếm được nhiều tiền nhất YouTube mọi thời đại nhưng lọt khỏi Top 5 kênh YouTube khủng nhất vì một thế lực? - Ảnh 3.

Nút Kim Cương Đỏ của YouTube

https://kenh14.vn/chang-trai-kiem-tien-nhieu-nhat-youtube-moi-thoi-dai-bat-ngo-bi-danh-bat-khoi-top-5-kenh-khung-nhat-vi-dau-nen-noi-20220118205359094.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm