Chàng trai bật mí trên show hẹn hò từng bắt cá 6 tay, suýt mất mạng vì nhìn phụ nữ ngoài đường

Tíu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:11 15/08/2021

Anh chàng điển trai Duy Sơn cuối cùng vẫn được nữ chính trao cơ hội ở show hẹn hò Hành Lý Tình Yêu.

Tập 6 show hẹn hò Hành Lý Tình Yêu chào đón sự xuất hiện của 4 vị khách mời: Nữ chính Michiyo Phạm Ngà, chàng trai xứ Huế - Tiến Nguyễn, chàng "Ngạn" si tình - Hoài Thương và anh chàng điển trai Duy Sơn. Với tiêu chí chương trình là "nói thẳng yêu thật", các khách mời đã đem đến những câu chuyện, bí mật tạo nên nhiều tình tiết bất ngờ.

Chàng trai bật mí trên show hẹn hò từng bắt cá 6 tay, suýt mất mạng vì nhìn phụ nữ ngoài đường - Ảnh 1.

Nữ chính Michiyo Phạm Ngà

Chàng trai chiếm "spotlight" trong tập này là Duy Sơn - từng học Luật và hiện đang là tư vấn viên. Bí mật đầu tiên của anh chàng đã khiến cả trường quay phải ngỡ ngàng: "Anh từng suýt mất mạng vì nhìn phụ nữ ngoài đường". Duy Sơn thậm chí còn thừa nhận rằng dù đã có bạn gái nhưng vẫn không thể kìm lòng nhìn phụ nữ đẹp. Trước những chia sẻ đầy thẳng thắn này, nữ chính Michiyo khẳng định bản thân cô không thích bạn trai mình "liếc ngang liếc dọc" bất cứ người phụ nữ nào.

Chàng trai bật mí trên show hẹn hò từng bắt cá 6 tay, suýt mất mạng vì nhìn phụ nữ ngoài đường - Ảnh 2.

Duy Sơn

Chưa dừng lại ở đó, Duy Sơn tiếp tục gây sốc khi tiết lộ một bí mật "động trời" khác: "Anh từng bắt cá 6 tay" khiến nữ chính, khách mời cùng dàn cố vấn đều há hốc mồm kinh ngạc. Chia sẻ về "sở thích" có phần lạ lùng này, Duy Sơn cho biết ở thời điểm đó, hầu như mọi mối quan hệ đều là "Friend With Benefit" (có thể hiểu là bạn tình). Thậm chí, những người bạn gái của anh đều có một mối quan hệ khác trong lúc yêu anh.

Chàng trai bật mí trên show hẹn hò từng bắt cá 6 tay, suýt mất mạng vì nhìn phụ nữ ngoài đường - Ảnh 3.

Dàn cố vấn gồm Hari Won, Lê Hoàng, Võ Hoàng Yến

Là một người có tư tưởng cởi mở, đạo diễn Lê Hoàng không hề bài xích với lối sống này của Duy Sơn: "Bạn chưa lấy vợ, cuộc sống có nhiều điều hấp dẫn, lại còn đẹp trai, miễn không làm cho ai tổn thương thì không vấn đề gì".

Mặc dù nữ chính tỏ ra thấu hiểu với lối sống hiện đại này, tuy nhiên cô vẫn e dè khi Duy Sơn có những mối quan hệ dễ dãi như vậy. Điều này làm Michiyo cảm thấy phân vân không biết liệu có thể thiết lập một mối quan hệ lâu dài với Duy Sơn không và lo sợ anh chàng sẽ "ngựa quen đường cũ". Để khẳng định tình cảm của mình với nữ chính, Duy Sơn đã không ngần ngại đáp: "Anh chia sẻ mọi thứ vì anh không muốn lặp lại điều đó một lần nào nữa, vì vậy, anh thật lòng với em".

Cảm nhận được sự chân thành và phù hợp, Michiyo trao một chiếc chìa khóa cơ hội cho Duy Sơn. Quyết định này của Michiyo cũng nhận được sự đồng tình của ban cố vấn.

Ảnh: Hành Lý Tình Yêu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm