Chàng trai Ấn Độ gạt bố mẹ học online để "đốt" tiền vào PUBG Mobile, nhanh trí phi tang luôn chứng cứ!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 05/07/2020

Không những nói dối về việc học online, chàng trai 17 tuổi còn giấu gia đình để tiêu 16 triệu Rupee vào PUBG Mobile.

Dù có một vài sự xung đột giữa Ấn Độ và Trung Quốc nhưng PUBG Mobile vẫn là một trò chơi phổ biến ở quốc gia Nam Á này. Ngoài những vật phẩm miễn phí, trò chơi có rất nhiều skin vũ khí khác nhau và độc đáo trong mỗi mùa chỉ có từ Royale Pass hoặc mua bằng kim cương.

Tại Ấn Độ, vì hầu hết người chơi PUBG Mobile ở đây là thanh thiếu niên chưa thể kiếm tiền, nên họ thường không thể mua những vật phẩm hiếm này. 

Nhưng với một chàng trai 17 tuổi, anh ta có thể mua sắm thoải mái trong PUBG Mobile bằng tài khoản ngân hàng của bố mẹ. Thậm chí, anh đã tiêu tốn tới 16.000.000 Rupee (gần 500 triệu đồng).

Chàng trai Ấn Độ gạt bố mẹ học online để đốt tiền vào PUBG Mobile, nhanh trí phi tang luôn chứng cứ! - Ảnh 1.

Theo bố mẹ, thông thường anh sẽ nói với cha mẹ rằng mình cần điện thoại của họ để "học trực tuyến" trong khi thực tế lại sử dụng nó để chơi PUBG Mobile. Anh truy cập vào tài khoản ngân hàng của bố mẹ mình và mua hàng trong trong PUBG Mobile cho tài khoản của mình và cho cả tài khoản của bạn bè.

Chàng trai Ấn Độ gạt bố mẹ học online để đốt tiền vào PUBG Mobile, nhanh trí phi tang luôn chứng cứ! - Ảnh 2.

Sau mỗi lần mua, anh luôn xóa tin nhắn từ ngân hàng để che giấu. Bố mẹ anh không hề biết gì về điều này cho đến khi họ nhìn thấy các thông báo từ ngân hàng.

Chàng trai Ấn Độ gạt bố mẹ học online để đốt tiền vào PUBG Mobile, nhanh trí phi tang luôn chứng cứ! - Ảnh 3.

Tuy số tiền không quá lớn nhưng cha của anh là một nhân viên chính phủ có tiền sử bệnh và gia đình không quá giàu có. Sau sự cố này, anh phải đến làm việc trong một cửa hàng sửa chữa để hạn chế chơi PUBG Mobile.

Chàng trai Ấn Độ gạt bố mẹ học online để đốt tiền vào PUBG Mobile, nhanh trí phi tang luôn chứng cứ! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm