Chẳng nhân dịp gì, nụ hôn giữa HyunA và Hyunseung bất ngờ hot trở lại nhưng biểu cảm BIGBANG trợn tròn mắt, EXO "há hốc" mồm mới đáng chú ý

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 20/04/2020

Khoảnh khắc reaction nụ hôn của bộ đôi Trouble Maker từ BIGBANG và EXO đang khiến cộng đồng Kpop sôi sục.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đã bất ngờ "đào mộ" lại khoảnh khắc ending "thần thánh" trên sân khấu và cũng gây "hốt hoảng" cho dàn sao BIGBANGEXO. Cụ thể, tại MAMA 2013, cặp đôi Trouble Maker - nhóm nhỏ do Cube Entertainment thành lập, gồm 2 thành viên HyunA và Hyunseung (BEAST) đã có màn trình diễn ca khúc "Now". Không chỉ gây ấn tượng bởi trang phục cùng vũ đạo nóng "bỏng mắt" mà Trouble Maker còn có một nụ hôn say đắm đầy táo bạo.

(TroubleMaker) - (Now) at 2013 MAMA

Chẳng nhân dịp gì, nụ hôn giữa HyunA và Hyunseung bất ngờ hot trở lại nhưng biểu cảm BIGBANG trợn tròn mắt, EXO há hốc mồm mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Vũ đạo "bỏng mắt" từ HyunA và Hyunseung.

Chẳng nhân dịp gì, nụ hôn giữa HyunA và Hyunseung bất ngờ hot trở lại nhưng biểu cảm BIGBANG trợn tròn mắt, EXO há hốc mồm mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Và nụ hôn khiến nhiều người phải "trố mắt" của cặp đôi Trouble Maker.

Đặc biệt, điều khiến các fan thích thú khi xem lại khoảnh khắc này chính là màn "reaction" của các thành viên BIGBANG và EXO. Nếu như T.O.P của BIGBANG như đứng hình mất 5 giây, trợn tròn mắt khi không tin vào mắt mình thì G-Dragon gần như "ngã ngửa" và chỉ biết che mặt cười vì quá "đỏ mặt".

Chẳng những thế, các đàn em EXO như Chan Yeol hay Kris thời điểm đó khi chứng kiến nụ hôn không thể thật hơn của tiền bối Trouble Maker thì tâm trạng "hốt hoảng" và "há hốc" chính là những tính từ chính xác nhất cho màn diễn quá đỗi táo bạo này.

Chẳng nhân dịp gì, nụ hôn giữa HyunA và Hyunseung bất ngờ hot trở lại nhưng biểu cảm BIGBANG trợn tròn mắt, EXO há hốc mồm mới đáng chú ý - Ảnh 4.

T.O.P trợn tròn mắt còn G-Dragon "xỉu" hoàn toàn trước nụ hôn của Trouble Maker.

Chẳng nhân dịp gì, nụ hôn giữa HyunA và Hyunseung bất ngờ hot trở lại nhưng biểu cảm BIGBANG trợn tròn mắt, EXO há hốc mồm mới đáng chú ý - Ảnh 5.

Thủ lĩnh của BIGBANG không biết làm gì hơn ngoài việc ôm mặt và cười đầy "xấu hổ".

Chẳng nhân dịp gì, nụ hôn giữa HyunA và Hyunseung bất ngờ hot trở lại nhưng biểu cảm BIGBANG trợn tròn mắt, EXO há hốc mồm mới đáng chú ý - Ảnh 6.

Còn Chan Yeol và Kris Ngô Diệc Phàm (cựu thành viên EXO) lại "há hốc" thế này đây. Trời ơi chúng em còn nhỏ tuổi mà các anh chị ơi!

Một số bình luận của netizen trước màn reaction nụ hôn của HyunA và Hyunseung:

- "Chanyeol dễ thương ghê".

- "Nhìn mặt mấy ổng cười muốn rụng hàm luôn kkk".

- "Nhìn BIGBANG hài xỉu luôn ấy".

- "MAMA 2013 đỉnh thật sự".

- "Chắc T.O.P đang hồi tưởng về khoảnh khắc cũng hôn con gái nhà người ta trên sân khấu chứ gì kkk".

- "Các oppa đang sốc haha".

- "Trời ơi EXO cưng ghê ý".

Nguồn: FB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày