Chẳng hề giống Lý Tử Thất nhưng Châu Bùi cũng tự trồng cây, thu hoạch rồi làm món ăn dù đang sống giữa trung tâm thành phố lớn

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 10/07/2020

Sống giữa một thành phố lớn như Sài Gòn mà còn tự trồng được cây, thu hoạch về làm món ăn như Châu Bùi thì quả thật rất đáng ngưỡng mộ đấy chứ!

Nói đến một cô gái tự trồng trọt, thu hoạch rồi làm thành món ăn, có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến Lý Tử Thất với các clip về cuộc sống ở miền thôn quê vùng sơn cước. Thế nhưng bạn có tin rằng, ngay tại một thành phố lớn và hiện đại như Sài Gòn nhưng vẫn có những cô nàng tự trồng cây, chăm sóc đến lúc có thể mang đi nấu ăn? Và cô gái đó lại còn là một cô nàng rất quen mặt với chúng ta - Châu Bùi.

Có thể nhiều người đã biết đến khả năng nấu ăn đáng ngưỡng mộ của Châu Bùi với những món ăn vừa ngon, vừa trông hấp dẫn. Và chắc những ai hay theo dõi cô nàng cũng biết rằng Châu còn tự chăm sóc một vườn cây cảnh trên ban công. Thế nhưng việc có ngày Châu Bùi mang những cây cảnh đó đi nấu ăn thì chắc là khó tin lắm đúng không?

Ấy thế mà cô ấy đã thật sự làm được đó. 

Chẳng hề giống Lý Tử Thất nhưng Châu Bùi cũng tự trồng cây, thu hoạch rồi làm món ăn dù đang sống giữa trung tâm thành phố lớn - Ảnh 2.

Trồng chậu nha đam để làm cảnh cho đẹp nhưng nha đam lại lớn quá rồi, Châu Bùi liền nghĩ ngay đến việc nấu một nồi chè.

Chẳng hề giống Lý Tử Thất nhưng Châu Bùi cũng tự trồng cây, thu hoạch rồi làm món ăn dù đang sống giữa trung tâm thành phố lớn - Ảnh 3.

Thu hoạch được nhiều thế này cơ mà!

Với một người đã quá quen với công việc nấu nướng như Châu Bùi thì các bước làm sạch nha đam rồi nấu một nồi chè không có gì quá khó.

Chẳng hề giống Lý Tử Thất nhưng Châu Bùi cũng tự trồng cây, thu hoạch rồi làm món ăn dù đang sống giữa trung tâm thành phố lớn - Ảnh 5.

Và kết quả là một nồi chè siêu hấp dẫn với nha đam, táo đỏ, củ sen, hạt sen, nhãn nhục, củ năng, kỷ tử, hạt chia.

Đảm đang đến thế là cùng! Thế này thì ai yêu Châu Bùi tha hồ mà sướng nhé!

Chẳng hề giống Lý Tử Thất nhưng Châu Bùi cũng tự trồng cây, thu hoạch rồi làm món ăn dù đang sống giữa trung tâm thành phố lớn - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm