Chẳng gì sướng hơn làm bạn của cầu thủ đắt giá nhất thế giới: Đi chơi cả tuần rồi nhận 300 triệu VNĐ tiền "lương"

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 18/09/2019

Làm bạn của người nổi tiếng giờ đã trở thành một nghề kiếm sống tại Paris, thủ đô nước Pháp. Để có người đi chơi cùng, tiền đạo đầy tai tiếng Neymar sẵn sàng bỏ tiền ra "thuê bạn" theo tuần.

Neymar là cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Tại Paris, Pháp, dù chưa giành được những danh hiệu lớn như Champions League nhưng tiền đạo người Brazil đang sống cuộc sống của vương giả. Anh ăn uống ở những nhà hàng đắt tiền, check-in ở những khu nghỉ dưỡng xa hoa nhất thế giới.

Và nếu may mắn, tất cả mọi người đều có cơ hội trở thành "bạn" của Neymar. Đây dần trở thành một "công ăn việc làm" cho các thanh niên muốn kiếm bội tiền bằng việc... đi chơi cùng thần tượng.

Thật vậy, ở Brazil người ta có câu nói đùa rằng: "Nếu là bạn của Neymar, các người sẽ chẳng cảm thấy kinh tế đất nước đang đi xuống nhanh đến mức nào đâu". Ngôi sao của PSG sẵn sàng trả 10.000 bảng, tương đương 300 triệu VNĐ/tuần nếu tìm ra người "hợp cạ" để đi chơi. Hiện tại, 3 cái tên trong danh sách "bạn" của Neymar bao gồm Gil Cebola, Jota Amancio và Carlos Henrique. Họ tự gọi mình là "Team Neymar", tức đội của Neymar.

Chẳng gì sướng hơn làm bạn của cầu thủ đắt giá nhất thế giới: Đi chơi cả tuần rồi nhận 300 triệu VNĐ tiền lương - Ảnh 1.

Gil Cebola (phải) chụp ảnh cùng Neymar.

Chẳng gì sướng hơn làm bạn của cầu thủ đắt giá nhất thế giới: Đi chơi cả tuần rồi nhận 300 triệu VNĐ tiền lương - Ảnh 2.

Carlos Henrique, "bộ não kinh tế" của Neymar.

Chẳng gì sướng hơn làm bạn của cầu thủ đắt giá nhất thế giới: Đi chơi cả tuần rồi nhận 300 triệu VNĐ tiền lương - Ảnh 3.

Jota Amancio (trái), cố vấn của Neymar.

Chẳng gì sướng hơn làm bạn của cầu thủ đắt giá nhất thế giới: Đi chơi cả tuần rồi nhận 300 triệu VNĐ tiền lương - Ảnh 4.

Cả 4 đang sống chung trong một biệt thự hạng sang ở Paris.

Nói vậy chứ nếu muốn làm "bạn" của Neymar thì một người cần phải sở hữu những kỹ năng riêng. Carlos Henrique được mệnh danh là "bộ não kinh tế" của Neymar, Cebola là chuyên gia chụp ảnh, đăng ảnh và quay video livestream trên MXH cho Neymar còn Amancio là "cố vấn tối cao", chuyên đưa lời khuyên cho Neymar trong cuộc sống hằng ngày.  Neymar cùng 3 người bạn sống trong một căn hộ trị giá hàng chục triệu euro tại Bougival, Paris.

Trong quá khứ, ông Eduardo Musa, Giám đốc marketing của CLB Santos từng nhận lãnh những vai trò tương tự như nhóm bạn của Neymar. Nhưng sau một thời gian, ông Musa đã xin nghỉ với lý do "quá mệt mỏi khi phải làm việc với một nhân vật nổi tiếng". Thế mới thấy làm "bạn" của Neymar không phải là một công việc dễ dàng.

Chỉ có điều 3 người bạn của Neymar đến giờ vẫn chưa được bố của anh công nhận. Ông khẳng định họ cần phải chuyên nghiệp hơn nữa để sự nghiệp Neymar đi lên nhanh chóng hơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm