Ronaldo thừa nhận không bạn bè gì với Messi, tự đặt ra một mục tiêu khiến các fan phấn khích

TT, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 18/09/2019

Siêu sao người Bồ đặt mục tiêu giành nhiều Quả bóng vàng hơn Messi khi kết thúc sự nghiệp.

Trong hơn một thập kỷ qua, Ronaldo và Messi đã tạo ra một trong những cuộc so kè hấp dẫn nhất lịch sử bóng đá thế giới. Tính đến lúc này, cả hai đã có cho mình tới 5 Quả bóng vàng, một kỷ lục! Tuy nhiên, với Ronaldo, anh không muốn phải chia sẻ với Messi thành tích này. Trong buổi phỏng vấn mới nhất, CR7 thừa nhận bản thân muốn vượt lên.

"Messi là một con người tuyệt vời, một cầu thủ xuất chúng. Anh ấy đã đi vào lịch sử của bóng đá thế giới. Dù vậy, tôi nghĩ bản thân cần phải vượt qua anh ấy. Tôi muốn giành được từ 6 đến 8 Quả bóng vàng", CR7 tâm sự.

Ronaldo thừa nhận không bạn bè gì với Messi, tự đặt ra một mục tiêu khiến các fan phấn khích - Ảnh 1.

Ronaldo hiện tại sở hữu 5 Quả bóng vàng. Ảnh: Getty.

"Tôi không chạy theo những kỷ lục mà chúng tự tìm đến tôi. Tôi bị ám ảnh bởi thành công và tôi không nghĩ điều đó là không tốt mà ngược lại, suy nghĩ này đã thúc đẩy tôi. Nếu bạn không có động lực, tốt hơn là nên dừng lại".

Phát biểu vừa qua của tiền đạo người Bồ chắc chắn sẽ khiến các fan hào hứng. Bởi lẽ, dù bước qua tuổi 34, CR7 vẫn cho người hâm mộ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác từ thành tích trên sân cỏ. Và với mục tiêu mới về số lượng Quả bóng vàng, tất cả sẽ chờ đợi xem liệu Ronaldo có thể hoàn thành hay không.

Ronaldo cũng tâm sự cụ thể về một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm, đó là mối quan hệ giữa anh và Messi. Theo đó, cả hai không quá thân thiết nhưng cũng chẳng ghét bỏ nhau.

Ronaldo thừa nhận không bạn bè gì với Messi, tự đặt ra một mục tiêu khiến các fan phấn khích - Ảnh 2.

Ronaldo thừa nhận Messi là động lực giúp anh nỗ lực hơn. Ảnh: Getty.

"Tôi và cậu ấy, chúng tôi không phải là bạn nhưng cùng cạnh tranh trong suốt 15 năm qua. Cả hai có mối quan hệ tốt với nhau. Cậu ấy là động lực để tôi cố gắng hơn và ngược lại".

Khi được yêu cầu đánh giá về những gì bản thân đã làm được trong quá khứ, Ronaldo không giấu nổi sự tự hào. "Tôi chắc chắn mình có một vị trí trong lịch sử của bóng đá thế giới với tư cách một trong những người xuất sắc nhất. Thực ra, tôi nghĩ bản thân là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử nhưng nếu các fan nghĩ khác, tôi cũng sẽ không bận tâm nhiều".

Ronaldo bứt tốc kinh hoàng trong trận đấu với Napoli

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm