Quang Đại và Thiên Minh khiến dân tình phát ghen vì chẳng cần công khai tình yêu mà cứ ngọt ngào bên nhau thế này đây!

Super J, Theo Helino 11:20 29/10/2019

Đeo nhẫn đôi, đồng hồ đôi rồi suốt ngày dính nhau như sam từ đi event đến đi du lịch, Quang Đại và Thiên Minh thật biết cách khiến người ta ghen tỵ.

Dân mạng từ lâu đã sớm "đẩy thuyền" Quang Đại và Thiên Minh - 2 anh chàng "bạn thân" đều nổi đình nổi đám trên MXH. Nếu như "chú" Đại đẹp trai, chân dài là một người mẫu kiêm life style blogger với phong cách rất ấm áp, ngọt ngào thì Thiên Minh cũng là một nhiếp ảnh gia với phong cách lịch lãm, nam tính. 

Cặp đôi này luôn dính nhau như sam từ các event cho đến các chuyến đi nên không khó để fan soi ra những hint to đùng. Chẳng cần họ công khai đang yêu đương, hẹn hò thì những cử chí, ánh mắt tình tứ với một bầu trời chemistry là đủ để mọi người có thêm niềm tin rằng mối quan hệ giữa họ không chỉ là bạn bè thân thiết đơn thuần.

Nghi án cặp đôi này hẹn hò bắt đầu nhen nhóm khi dân tình phát hiện ra dù không công khai khi đi cùng nhau nhưng Thiên Minh và Quang Đại lại "tình cờ" có những tấm ảnh khá giống nhau về địa điểm chụp.

Quang Đại và Thiên Minh khiến dân tình phát ghen vì chẳng cần công khai tình yêu mà cứ ngọt ngào bên nhau thế này đây! - Ảnh 1.

Chắc chắn cả hai không ngẫu nhiêu mà lại có tấm ảnh check in ở Huế cùng một quán cà phê thế này đâu nhỉ? Chưa kể, họ còn bị soi ra là đã cùng nhau đi Mỹ, đi Nhật và nhiều nơi khác.

CU


Chẳng cần bán tín bán nghi việc du lịch cùng nhau nữa vì fan đã tia được một khoảnh khắc cả hai ngồi cùng nhau ở Huế.

Quang Đại và Thiên Minh khiến dân tình phát ghen vì chẳng cần công khai tình yêu mà cứ ngọt ngào bên nhau thế này đây! - Ảnh 5.

Chưa hết, dân mạng còn tinh mắt tia được họ đang đeo nhẫn đôi, lại còn đeo ở ngón áp út nữa. 

Quang Đại và Thiên Minh khiến dân tình phát ghen vì chẳng cần công khai tình yêu mà cứ ngọt ngào bên nhau thế này đây! - Ảnh 7.

Quang Đại khoe ảnh đang nắm tay ai đó mà chỉ cần một biểu tượng trái tim nhỏ thôi là đoán được đây chắc là nửa kia của anh chàng.

Quang Đại và Thiên Minh khiến dân tình phát ghen vì chẳng cần công khai tình yêu mà cứ ngọt ngào bên nhau thế này đây! - Ảnh 9.

Ở 1 tấm hình khác, để ý thì biết chiếc đồng hồ kia, bàn tay kia là của ai rồi nhé! 


Khi vô tình đổ nước vào tay Quang Đại, Thiên Minh đã rất lo lắng và vội vàng quan tâm, lau tay cho bạn mình. Trời ạ, hội fan của Quang Đại - Thiên Minh đã từng phát sốt vì khoảnh khắc quá dễ thương này!

Quang Đại và Thiên Minh khiến dân tình phát ghen vì chẳng cần công khai tình yêu mà cứ ngọt ngào bên nhau thế này đây! - Ảnh 13.

Cặp đôi "thả thính" nhau tại một sự kiện. Ánh mắt đầy ấm áp, yêu thương của Thiên Minh giành cho Quang Đại thực sự là một bầu trời chemistry.


Dễ nhận ra Quang Đại - Thiên Minh có nhiều bạn bè chung và tất nhiên không thể thiếu những buổi hẹn hò, tụ tập bạn bè.


Mới đây, cả hai bị bắt gặp đang ở chung một khách sạn tại Hà Nội và còn được mô tả khá thân mật với nhau. Đến bây giờ thì dân tình thực sự "sốt ruột" muốn biết rốt cuộc mối quan hệ của hai anh là gì nè?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm