Chán "yêu đương đam mỹ", trai đẹp Lãnh Thanh - Gia Huy rủ nhau bén thính Thúy Ngân ở Hải Đường Trong Gió?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 13/06/2020

Sát ngày công chiếu, miniseries hành động Hải Đường Trong Gió đã tung ra teaser hé lộ những pha hành động mãn nhãn cùng một phần số phận của nhân vật nữ chính do Thúy Ngân đảm nhận.

Ngay từ khi nhá hàng những hình ảnh đầu tiên, Hải Đường Trong Gió đã gây chú ý bởi những pha hành động mãn nhãn của Thúy Ngân - người trước đây thường gắn liền với những vai diễn sang chảnh, nữ tính. Ba ngày trước khi lên sóng tập đầu tiên, ekip tiếp tục tung ra teaser ấn tượng nhưng ngoài những pha hành động thì teaser lần này còn hé lộ một phần cuộc đời chị đại Hải Đường (Thúy Ngân).

Teaser Hải Đường Trong Gió

Phim kể về cuộc đời đầy biến cố của Hải Đường - cô gái có thanh xuân bất hạnh, không chỉ bị cha dượng là ông Dần (Trung Dũng) cưỡng bức mà còn bị hắn vu oan phải vào tù. Sau khi ra tù, Hải Đường vì muốn trả thù mà đã gia nhập thế giới ngầm và trở thành một chị đại điều hành đường dây kinh doanh quán bar, vũ trường được Đại Tỷ (Ngân Quỳnh) trọng dụng. Trong teaser, Hải Đường sau những tranh đấu, hận thù đã muốn dừng bước vì không thể để gia đình tổn hại thêm nữa, nhất là khi cô đã yêu một chàng trai khiếm thị hiền lành tên Thanh Phong (Võ Điền Gia Huy).

Chán yêu đương đam mỹ, trai đẹp Lãnh Thanh - Gia Huy rủ nhau bén thính Thúy Ngân ở Hải Đường Trong Gió? - Ảnh 2.

Chị đại Hải Đường

Chán yêu đương đam mỹ, trai đẹp Lãnh Thanh - Gia Huy rủ nhau bén thính Thúy Ngân ở Hải Đường Trong Gió? - Ảnh 3.

Đại Tỷ

Chán yêu đương đam mỹ, trai đẹp Lãnh Thanh - Gia Huy rủ nhau bén thính Thúy Ngân ở Hải Đường Trong Gió? - Ảnh 4.

Ông Dần

Chán yêu đương đam mỹ, trai đẹp Lãnh Thanh - Gia Huy rủ nhau bén thính Thúy Ngân ở Hải Đường Trong Gió? - Ảnh 5.

Hải Đường muốn từ bỏ vòng xoáy thù hận khi đã trót yêu chàng trai mù Thanh Phong

Trước khi giã từ sự nghiệp, Hải Đường nhận lời Đại Tỷ, thực hiện phi vụ cuối cùng tuy nhiên ông Dần không phải kẻ thù duy nhất của cô. Rắc rối ập đến khi Hải Đường trở thành nghi phạm của một vụ án buôn ma túy xuyên quốc gia dù trước đây tôn chỉ của chị đại là không bao giờ động đến chất cấm này. Đã thế người phụ trách điều tra vụ án lại là Khánh (LãnhThanh) - người bạn thân thuở nhỏ của Hải Đường.

Chán yêu đương đam mỹ, trai đẹp Lãnh Thanh - Gia Huy rủ nhau bén thính Thúy Ngân ở Hải Đường Trong Gió? - Ảnh 6.
Chán yêu đương đam mỹ, trai đẹp Lãnh Thanh - Gia Huy rủ nhau bén thính Thúy Ngân ở Hải Đường Trong Gió? - Ảnh 7.
Chán yêu đương đam mỹ, trai đẹp Lãnh Thanh - Gia Huy rủ nhau bén thính Thúy Ngân ở Hải Đường Trong Gió? - Ảnh 8.

Thông qua teaser ngắn, khán giả đã phần nào hiểu được cốt truyện của Hải Đường Trong Gió. Đặc biệt, teaser cũng hé lộ đầy đủ hơn về dàn diễn viên trong phim. Ngoài những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình là NS Ngân Quỳnh, cặp bài trùng Thúy Ngân - Trung Dũng thì phim còn có sự góp mặt của "cặp đôi đam mỹ" Lãnh Thanh - Võ Điền Gia Huy. Từng đóng một cặp tình nhân yêu nhau lén lút trong Thưa Mẹ Con Đi, dường như ở Hải Đường Trong Gió, Lãnh Thanh và Gia Huy sẽ cùng có tình cảm với Thúy Ngân. Liệu hai chàng trai lương thiện này sẽ khiến cuộc đời chị đại thay đổi ra sao?

Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy sẽ cùng sánh đôi với Thúy Ngân?

Hải Đường Trong Gió hai tập đầu lên sóng vào lúc 22h ngày 15 - 16/06, 5 tập còn lại lên sóng vào 22h mỗi tối, từ ngày 22 - 26/6/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm