Quá hoang mang Quân Vương Bất Diệt tập cuối vì đoạn kết không biết phải "có hậu" hay không của Lee Min Ho và Kim Go Eun!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 13/06/2020

Dù cặp đôi chính của Quân Vương Bất Diệt có được một cái kết hạnh phúc nhưng bộ phim vẫn bị khán giả chê là khó hiểu.

Dù đến với tập cuối có một cái kết hạnh phúc nhưng The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) vẫn không bớt đi sự khó hiểu. Sau khi thuyết phục Shin Jae (Kim Kyung Nam), Tae Eul (Kim Go Eun) đã cùng Lee Lim (Lee Jung Jin) đi sang Đại Hàn Đế Quốc. Trong khi đó, Lee Gon (Lee Min Ho) một lần nữa trở về quá khứ. Lần này, anh đã cùng Jo Young (Woo Do Hwan) quay về thay đổi quá khứ Tức Địch bị gãy làm đôi. Để bảo vệ Lee Gon nhí, Jo Young lúc bấy giờ đã bị thương rất nặng.

Lee Lim và Kim Go Eun trên đường trở về Đại Hàn Đế Quốc.

Lee Gon cùng Jo Young cũng du hành về quá khứ.

Jo Young bị thương khi bảo vệ Lee Gon nhí.

Đuổi theo Lee Lim trong quá khứ để giành lấy cây sáo Tức Địch hoàn chỉnh, Lee Gon của hiện tại đã giết chết tên phản tặc. Trong khi đó, ở không gian nối liền giữa hai thế giới, Tae Eul đã bắn hạ Lee Lim của hiện tại bằng chính khẩu súng của mình. Cân bằng của hai thế giới đã được lập lại, và đáng ngạc nhiên hơn, tình đầu của Tae Eul chính là vị thần mà khán giả thường nhớ đến với hình tượng cậu bé yoyo.

Hiện thực của thế giới một lần nữa bị thay đổi. Vào năm 1994, gia đình Lee Ji Hun không bị mất mạng, mẹ con Shin Jae vẫn tiếp tục sống nhờ sự cứu giúp của quận công. Seo Ryung lúc này vẫn sống trong nghèo khổ. Trong khi đó, Tae Eul tỉnh dậy tại Đại Hàn Dân Quốc ngay giữa rừng trúc. Mọi kí ức trong cô vẫn rõ mồn một, nhưng tất cả mọi người đã quên hết. Lee Gon cũng từ đó mà biến mất khỏi cuộc sống Tae Eul. Điều này khiến cô nàng vô cùng tổn thương.

Tae Eul tỉnh dậy khi không ai còn nhớ gì.

Lee Ji Hun vẫn còn sống trong khi Lee Gon biến mất khỏi cuộc sống của Tae Eul.

Lee Gon đi tìm nhiều thế giới nhưng vẫn chưa thấy được Tae Eul mà mình cần.

Cuối cùng cả hai đã có một màn hội ngộ vô cùng hạnh phúc.

Lee Gon trong khi đó đã tìm đến gặp Tae Eul ở nhiều thế giới khác nhau để có thể tìm được người con gái yêu mình thật sự. Cuối cùng sau bao cố gắng, anh và Tae Eul đã thật sự gặp nhau. Cả hai đã tái ngộ trong hạnh phúc sau bao mong mỏi. Giờ đây, cả hai quyết định giữ mối quan hệ của bản thân trong bí mật bằng cách du hành về quá khứ ở nhiều thế giới song song khác nhau để bảo vệ danh tính. Bằng nhiều cách, họ đã hạnh phúc ở bên nhau và có một cái kết hạnh phúc.

Lee Gon và Tae Eul sở hữu một chuyện tình lạ lùng.

Cả hai có một cái kết ngọt ngào bên nhau.

Quá hoang mang Quân Vương Bất Diệt tập cuối vì đoạn kết không biết phải có hậu hay không của Lee Min Ho và Kim Go Eun! - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm