Chán thượng đài như bình thường, hai blogger có thể hình cực chênh lệch rủ nhau lên nóc nhà phân tài cao thấp, kết quả sau cùng khiến ai cũng phải bất ngờ

AB, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 06/06/2020

Dù thua hẳn đối thủ về khoản sức trẻ và thể hình, võ sĩ Oleg Mongol vẫn giành được chiến thắng thuyết phục.

Rất hiếm khi thượng đài nhưng mỗi lần bước lên sàn đấu, võ sĩ kiêm blogger Oleg Mongol lại khiến dân tình đặc biệt chú ý. Cách đây chưa lâu, "lão tường" 44 tuổi từng hạ chóng vánh "Popeye nước Nga" Kirill Tereshin một cách khá dễ dàng. Mới đây, Mongol lại tiếp tục tham gia một trận đấu "cực dị" khác. Cụ thể, ông lên nóc nhà để chạm trán cùng một blogger khác có tên Grigory Fatty.

Chán thượng đài như bình thường, hai blogger có thể hình cực chênh lệch rủ nhau lên nóc nhà phân tài cao thấp, kết quả sau cùng khiến ai cũng phải bất ngờ - Ảnh 1.

Oleg Mongol (phải) đối đầu với một đối thủ có thể hình đồ sộ hơn hẳn.

Thoạt nhìn qua, hẳn ai cũng sẽ nghĩ Grigory là người chiếm ưu thế nhờ sức trẻ cùng thể hình to gấp đôi đối thủ. Tuy nhiên, diễn biến màn so tài lại nằm ngoài dự đoán của phần đông. Mongol liên tục ra đòn trúng đích nhờ khả năng di chuyển tốt cũng như nền tảng kỹ thuật vượt trội. Cuộc đối đầu mới trôi qua được một phút, Grigory đã bị đấm gãy cả răng. Dù Grigory rất cố gắng, anh này vẫn đành phải đầu hàng khi hiệp 1 còn chưa kết thúc.

Dường như không phục kết quả, Grigory yêu cầu tái đấu trong vòng 3 tháng tới.

Trận đấu giữa hai blogger có thể hình chênh lệch. Nguồn: RT

Chán thượng đài như bình thường, hai blogger có thể hình cực chênh lệch rủ nhau lên nóc nhà phân tài cao thấp, kết quả sau cùng khiến ai cũng phải bất ngờ - Ảnh 2.

Những diễn biến của trận đấu đã được trang RT tổng hợp lại và cho rằng đây là "màn thượng đài của năm". Tuy nhiên, cộng đồng võ thuật dường như không mấy ấn tượng với trận thư hùng này.

"Họ thi đấu nhưng sao còn đeo dây chuyền? Ban tổ chức gọi đây là một trận MMA nhưng cả hai võ sĩ sẽ không thể vật được đối thủ ở đây", trang MMAFighting nhận định. Một fan hâm mộ còn đặt dấu hỏi về tính hợp pháp của trận đấu này. "Tôi nghĩ cuộc đối đầu này diễn ra ở Nga, liệu họ đã tuân thủ đúng quy định giãn cách xã hội chưa?".

Chán thượng đài như bình thường, hai blogger có thể hình cực chênh lệch rủ nhau lên nóc nhà phân tài cao thấp, kết quả sau cùng khiến ai cũng phải bất ngờ - Ảnh 3.

Trước đó, ông Mongol từng chạm trán với "Popeye nước Nga" Kirill Tereshin.

Nguồn: RT, Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm