Chán thang cuốn bình thường, trung tâm thương mại Mexico quyết định lắp hẳn… cầu trượt và nhà banh cho khách tha hồ tìm về tuổi thơ

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 16/02/2020

Ý tưởng táo bạo của trung tâm thương mại này khiến rất nhiều du khách thích thú.

Những trung tâm thương mại sầm uất từ lâu đã là chốn tụ tập yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là những nơi có vô vàn góc sống ảo đẹp. La Isla cũng là một cái tên nổi đình đám đối với giới trẻ ở Mexico. Trung tâm thương mại này dạo gần đây còn gây sốt bởi góc cầu thang được mô phỏng thành chiếc máng trượt cho những ai thích tìm về tuổi thơ.

Chiếc cầu trượt và nhà banh đầy sắc màu đang gây bão mạng xã hội tại một TTTM đình đám ở Mexico.

Mới đây, những hình ảnh của địa điểm này còn được chia sẻ trên một fanpage tại Việt Nam, thu hút khá nhiều sự chú ý từ dân mạng. Được biết, TTTM này được ra mắt từ tháng 4/2018, toạ lạc tại Periférico, thành phố Mérida, bang Yucatán, Mexico. Kể từ khi ra mắt, nó được xem là TTTM lớn và sầm uất nhất tại khu vực đông nam Mexico.

Chán thang cuốn bình thường, trung tâm thương mại Mexico quyết định lắp hẳn… cầu trượt và nhà banh cho khách tha hồ tìm về tuổi thơ - Ảnh 2.
Chán thang cuốn bình thường, trung tâm thương mại Mexico quyết định lắp hẳn… cầu trượt và nhà banh cho khách tha hồ tìm về tuổi thơ - Ảnh 3.

@laislamerida

Chán thang cuốn bình thường, trung tâm thương mại Mexico quyết định lắp hẳn… cầu trượt và nhà banh cho khách tha hồ tìm về tuổi thơ - Ảnh 4.

@laislamerida

La Isla Mérida được xây dựng bởi công ty Grupo Gicsa – "cha đẻ" của rất nhiều công trình vui chơi nổi tiếng trên khắp Mexico, trong đó nổi bật nhất là La Isla Shopping Villa ở thành phố Cancún. Nơi đây sở hữu tới hơn 180 cửa hàng lớn nhỏ khác nhau, một hồ nhân tạo khổng lồ cùng công viên giải trí nhộn nhịp, đại diện cho loại hình TTTM gọi là "malltertainment" được công ty này định hướng ở Mexcio. Trong thời gian tới, La Isla dự định sẽ có thêm khách sạn, nhà hàng và văn phòng khổng lồ.

Chán thang cuốn bình thường, trung tâm thương mại Mexico quyết định lắp hẳn… cầu trượt và nhà banh cho khách tha hồ tìm về tuổi thơ - Ảnh 5.
Chán thang cuốn bình thường, trung tâm thương mại Mexico quyết định lắp hẳn… cầu trượt và nhà banh cho khách tha hồ tìm về tuổi thơ - Ảnh 6.

@laislamerida

Chán thang cuốn bình thường, trung tâm thương mại Mexico quyết định lắp hẳn… cầu trượt và nhà banh cho khách tha hồ tìm về tuổi thơ - Ảnh 7.

@barriofrenezimx

Đặc biệt, bước vào bên trong sảnh chính khu TTTM đình đám này, bạn sẽ bắt gặp ngay chiếc cầu trượt dẫn thẳng xuống nhà banh vô cùng dễ thương có tên là #ReadySlideGoal. Thay vì sử dụng thang cuốn bình thường và nhàm chán, La Isla đã có ý tưởng vô cùng táo bạo này khi thay đổi hẳn một bên cầu thang thành cầu trượt cho khách tha hồ tìm về tuổi thơ. Những vị khách đến đây cũng bày tỏ sự phấn khích lớn với thiết kế ngộ nghĩnh này.

Chán thang cuốn bình thường, trung tâm thương mại Mexico quyết định lắp hẳn… cầu trượt và nhà banh cho khách tha hồ tìm về tuổi thơ - Ảnh 8.

@laislamerida

Chán thang cuốn bình thường, trung tâm thương mại Mexico quyết định lắp hẳn… cầu trượt và nhà banh cho khách tha hồ tìm về tuổi thơ - Ảnh 9.

@laislamerida

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm