Chán phòng ngủ bé tí xập xệ, chàng trai "đắp" thêm 2,5 triệu biến nó thành không gian khác hoàn toàn

M416, Theo Báo dân sinh 22:53 06/08/2020

Không mấy ai tin với kinh phí rất nhỏ mà chàng trai tên Ân đến từ Sài Gòn này lại có thể khiến cả căn phòng ngủ bé tí của mình đổi khác nhiều như thế.

Phòng ngủ thường là không gian khiến người ta cảm thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên, đấy là khi căn phòng nơi bạn sống khá ổn thôi, còn nếu đó là một không gian chật hẹp, kiếm chỗ đặt chân còn khó thì mọi chuyện có lẽ sẽ khác.

Anh chàng 27 tuổi có tên Ân đến từ TP.HCM dưới đây cũng là chủ nhân của một căn phòng với diện tích vẻn vẹn 5m2. 5m2 - con số này chắc sẽ làm bạn đổ mồ hôi vì chẳng hiểu người ta sẽ ngủ nghỉ, để đồ đạc thế nào được. Nhưng Ân thì vẫn sống tốt, chỉ là gần đây, tình cờ lạc vào một group dành cho những người nghiện nhà, anh chàng nhận ra mình cần thay đổi.

Căn phòng của Ân lúc đầu không chỉ nhỏ mà còn rất bừa bộn.

Sở hữu căn phòng vỏn vẹn 5m2, chàng trai chi thêm 2,5 triệu khiến mọi thứ lột xác hoàn toàn - Ảnh 2.

Và thông qua bàn tay cải tạo của anh chàng, không gian đã thay đổi 360 độ.

"Đâu phải con trai nào cũng thích ở lôi thôi đâu. Có lần mình vô nhóm thấy mọi người khoe nhà đẹp quá trời. Học được nhiều cách bày biện hay ho lại có sẵn tính thích trang trí nhà cửa nên mình bắt tay vào cải tạo căn phòng mình đã gắn bó bao năm luôn", Ân chia sẻ.

Chỉ mất đúng 2 ngày cuối tuần và tổng kinh phí 2,5 triệu đồng, chàng trai này đã biến không gian cũ kĩ, tăm tối ban đầu trở thành một nơi sáng sủa, xinh xắn, đáng đặt chân hơn. Ân đã sơn lại tường, dán lại sàn bằng simili, thay drap giường, rèm, thêm kệ tivi... Bên cạnh đó, để không gian thêm hoàn thiện, anh chàng cũng cặm cụi ngồi tự chế đèn cũng như đồ trang trí.

Ân cặm cụi ngồi làm mọi thứ.

Thành quả đây nhé!

"Ví tiền mình không dày lắm nên chỉ sửa được vậy nhưng nhìn thành quả thì cũng ưng ý lắm. Ít nhất là sẽ không ai nhìn vào và chê mình là con trai nên sống luộm thuộm, xuề xòa nữa", anh chàng hào hức khoe.

Tổng kinh phí cải tạo phòng của Ân là 2,5 triệu đồng. Một vài món anh chàng đã mua bao gồm:

- Drap giường: 326k

- Đèn các loại: 200k

- Kệ TV: 330k

- Rèm: 130k

- Tranh trang trí: 151k

- Sàn simili: 225k

- Thảm: 259k

...

* Tips mua hàng tiết kiệm:

- Chọn shop bán ở cùng thành phố để tiết kiệm chi phí ship

- So sánh các shop để đánh giá chất lượng thông qua lượng sao và feedback từ khách hàng

- Không ham của rẻ để tránh mất tiền oan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm