Chán nản vì bị tập trung toàn trường, nữ sinh há hốc mồm khi thấy idol Kpop xuất hiện, thậm chí ngất lịm vì được highfive

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 01/02/2020

Khỏi phải nói sau cú đậm tay này nữ sinh đã sung sướng thế nào.

Chỉ cần gõ trên thanh công cụ tìm kiếm của Google với từ khoá "thần tượng K-Pop", chúng ta đã thu về được hơn 11,4 triệu kết quả tìm kiếm chỉ trong vòng 0,47 giây. Nói đi đâu xa, tại Việt Nam thôi hàng trăm nghìn người thậm chí cả triệu người tham gia các diễn đàn của fan K-Pop.

Mỗi concert được tổ chức tại Việt Nam cũng thu hút được hàng chục nghìn người, thống kê lượt "cày view" của các channel YouTube thì Việt Nam luôn nằm trong top các quốc gia đóng góp nhiều nhất... Hàng ty tỷ điều khác nữa nhưng chỉ nói thế thôi cũng đã chứng minh được một điều rằng văn hoá Hallyu đang ngày một lớn mạnh và được đông đảo giới trẻ nhiệt tình đón nhận.

Ở Việt Nam là thế, thì tại xứ sở Kim Chi sẽ như thế nào nhỉ? Thử hỏi một ngày đang ngồi học trên trường mà thần tượng bỗng tiến đến đập tay highfive cùng bạn thì cảm giác ra sao? Nếu chưa biết thì xem ngay đoạn clip dưới đây!

Đang chán vì bị tập trung toàn trường, nữ sinh bất ngờ vì idol xuất hiện, thậm chí ngất lịm vì được highfive.

Chán nản vì bị tập trung toàn trường, nữ sinh há hốc mồm khi thấy idol Kpop xuất hiện, thậm chí ngất lịm vì được highfive - Ảnh 3.

Gương mặt vô cùng sung sướng của cô nàng.

Cụ thể mới đây trên một diễn đàn dành cho fan K-Pop, một người đùng đã đăng tải đoạn clip nam thần tượng Changbin (Stray Kids) đã đập tay cùng một người hâm mộ nữ trong lúc tham gia quay show School Attack. Được biết, đây là chương trình mà trong đó những ngôi sao nổi tiếng gần đây sẽ bí mật tìm đến các trường học và tổ chức một concert bất ngờ, mang đến tiếng cười và những xúc cảm không thể nào quên cho các học sinh tại đó.

Khỏi phải nói cũng có thể thấy được sự sung sướng tột cùng của nữ sinh khi được gặp trực tiếp idol, thậm chí còn được highfive nữa thì chắc đêm nay sẽ là một đêm dài vì không ngủ được.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ghen tỵ của mình với nữ sinh. Nhiều người còn cho biết rằng việc gặp thần tượng ngoài đời bằng xương bằng thịt đã khó rồi huống hồ là được đập tay như kể trên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm