Những bức vẽ như ảnh chụp của nam sinh cấp 3 gửi tới thần tượng khiến Sky phải đứng hình mất vài giây vì độ đẹp trai lạc lối của Sơn Tùng

Diệu Thu - Ảnh: NVCC, Theo Helino 13:50 09/12/2019

Đúng là không thể đùa được với tài năng hội hoạ của học sinh ngày nay, vẽ thần tượng phải tâm đắc như thế này mới xứng tầm chứ!

Để vẽ được một bức tranh đẹp và có hồn chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi từ xưa đến nay chuyện vẽ vời luôn cần đến năng khiếu, xong việc hoàn thành tác phẩm, khắc hoạ đúng thần thái nhân vật lại càng khó khăn. Tuy nhiên, với sự sáng tạo và tài năng không giới hạn của tụi học trò thì dường như mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mỗi ngày đi học, ngoài 1001 câu chuyện trường lớp, bài vở thì các bạn học sinh còn nảy ra những ý tưởng độc đáo, vẽ lại hình ảnh thần tượng của mình để giảm bớt áp lực học tập, thi cử cũng như tạo động lực tiếp thu bài dễ hơn. Mới đây, cư dân mạng đang rần rần truyền tay nhau chia sẻ hàng loạt bức vẽ để đời, ghi lại hình ảnh các nghệ sĩ nổi tiếng như Snoop Dogg, Sơn Tùng M-TP, MisThy,... của một nam sinh cấp 3.

Những bức vẽ khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa khen ngợi .

Sau khi đăng tải, những bức vẽ nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và cơn mưa lời khen dành cho chủ nhân của nó. Không ít người phải xuýt xoa trầm trồ với nét vẽ hết sức sáng tạo, tuy chỉ là hình vẽ nhưng bức nào bức nấy đều có hồn và đầy tính nghệ thuật.

Được biết, chủ nhân của loạt hình này có tên Bùi Văn Tin, sinh năm 2002, học sinh lớp 12, Trường THPT Phan Bội Châu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cậu bạn cho hay ngoài niềm đam mê với hội hoạ, Tin còn là fan cứng của Sơn Tùng M-TP và MisThy nên việc vẽ thần tượng càng được thực hiện tỉ mỉ, kỹ càng hơn. 

Mỗi bức vẽ cần có 4-5 tiếng đồng hồ để hoàn thiện.

Tin nói: "Mình bắt trước anh mình và vẽ truyền thần từ năm lớp 7, lớp 8. Mình vẽ chủ yếu vì đam mê với cả cũng một phần do vẽ idol của bản thân nên rất tâm đắc". Nam sinh có sở trường là vẽ khuôn mặt, tuy nhiên điểm khó khăn nhất với cậu bạn lại chính ở chỗ vẽ thân người. Tất cả các tác phẩm cho đến thời điểm hiện tại của Tin đều do bạn ấy tự tập luyện cũng như cất giữ thật cẩn thận sau mỗi lần vẽ vời.

Cậu bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được nhiều lời khen cũng như phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng, bản thân chàng trai cũng luôn ấp ủ những dự định liên quan đến bộ môn năng khiếu này sau khi hoàn thành chương trình THPT.

Một số bức vẽ cực ngầu của nam sinh, tài năng thực sự là đây chứ đâu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm