Phỏng vấn Hoa hậu Hàn Quốc bằng Tiếng Anh, cô ấy trả lời Tiếng Hàn, Trấn Thành dịch lại trớt quớt 1 câu Tiếng Việt khiến cả hội trường cười ngất

Vân Trang, Theo Helino 13:20 08/12/2019

Không thể phủ nhận Trấn Thành là một trong những MC đình đám nhất thời điểm hiện tại. Mới đây, anh chàng tiếp tục gây xôn xao với màn phỏng vấn Hoa hậu Hàn Quốc trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tối ngày 7/12, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa chính thức được diễn ra. Top 3 người đẹp tài sắc đã chính thức được lộ diện với Tân Hoa hậu là Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu 1 là Nguyễn Huỳnh Kim Liên và Á hậu 2 là Phạm Hồng Thúy Vân. Bên cạnh sự tài trí và nhan sắc xinh đẹp của các nàng hậu, một người chiếm spotlight không kém chính là MC Trấn Thành với màn phỏng vấn 3 thứ tiếng với Hoa hậu Hàn Quốc.

Anh chàng đã phải dùng đến 3 thứ tiếng với Hoa hậu Hàn Quốc khi phỏng vấn bằng tiếng Anh, nghe trả lời bằng tiếng Hàn và giới thiệu lại bằng tiếng Việt. Khi được hỏi cảm nghĩ về các người đẹp trong cuộc thi, Hoa hậu Hàn Quốc không ngại dành lời khen: "Khi tôi dự thi cùng H'Hen Niê, tôi đã biết phụ nữ Việt Nam vô cùng xinh đẹp. Nhưng khi được ngồi đây hôm nay và chứng kiến các bạn trình diễn, tôi hoàn toàn choáng ngợi bởi sự tin, quyến rũ và tràn đầy năng lượng mà các bạn mang lại. Tôi nghĩ Ban Giám khảo sẽ rất khó lựa chọn Hoa hậu năm nay".

Sau khi câu trả lời bằng Tiếng Hàn trên, Trấn Thành đã dịch lại một câu trớt quớt: Xin cảm ơn phần trả lời rất dễ hiểu của bạn khiến hội trường cười ngất.

MC Hoàng Oanh đứng trên sân khấu cũng không khỏi bật cười khi nhận xét: Xin cảm ơn phần dịch cũng rất dễ hiểu của anh!

Trấn Thành gây xôn xao với màn phỏng vấn với Hoa hậu Hàn Quốc

Tuy nhiên, có thể thấy, khi dùng tiếng Anh và tiếng Hàn, Trấn Thành đều phát âm chuẩn và nói chuyện rất tự nhiên. Trước đây, anh chàng cũng dùng được cả tiếng Hoa trong một sự kiện phỏng vấn ngôi sao Hồ Hạnh Nhi. Với cách giao tiếp rất tự nhiên, ngữ âm khá chuẩn cùng khả năng dùng được nhiều thứ tiếng, Trấn Thành là cái tên sáng giá cho vị trí MC của nhiều chương trình song ngữ đình đám.

Ít ai biết rằng, trước khi rẽ hướng sang làm MC thì con đường học vấn của Trấn Thành cũng khá dang dở. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, anh chàng thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Nhưng chỉ mới học được 1 năm thì anh đã bị đuổi học vì chạy show quá nhiều và nợ học phí. Để đạt được trình tiếng Anh như hiện tại, Trấn Thành cũng phải vất vả học "mờ cả mắt".

Để đạt được đến thành công như hiện tại, Trấn Thành cũng đã phải học ngoại ngữ đến "mờ cả mắt".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm