Nhảy cover siêu hit của Black Pink, nữ sinh lớp 11 gây chú ý với thần thái xuất thần không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào

Vân Trang, Theo Helino 19:41 14/08/2019

Chắc hẳn không ít học sinh mới đã trúng “bùa yêu” của nữ sinh lớp 11 nhảy vừa đỉnh lại còn cực kì xinh xắn xuất hiện trong ngày hội Open Day của trường THPT Quốc Oai (Hà Nội).

Một mùa nhập học cấp ba lại đến, các trường thi nhau tổ chức hàng loạt sự kiện Open Day chào đón học sinh khóa mới. Ngày hội cho các em học sinh lớp 10 nên thứ cần chú ý nhất là quy chế nhà trường, giới thiệu lớp mới hay các hoạt động bên lề chào tân. Nhưng gái xinh cũng không thể nằm ngoài tầm ngắm!

Xuất hiện trong ngày hội Open Day 2019 của trường THPT Quốc Oai (Hà Nội), cô bạn Ngô Phùng Kim Ngân gây ấn tượng mạnh với màn nhảy solo siêu hit DDU-DU DDU-DU vs Kill This Love của Black Pink. Không chỉ nhảy cover thần sầu, cô bạn còn sở hữu làn da trắng hồng, sống mũi cao cùng thần thái xuất thần khi nhảy không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào. Cô bạn chia sẻ bản thân rất bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh tham gia sự kiện.

Nhảy cover siêu hit của Black Pink, nữ sinh lớp 11 gây chú ý với thần thái xuất thần không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào - Ảnh 1.

Info cho những ai đang cần: Cô bạn xinh xắn đến từ trường THPT Quốc Oai (Hà Nội) - Ngô Phùng Kim Ngân, học sinh lớp 11A14.

Nhảy cover siêu hit của Black Pink, nữ sinh lớp 11 gây chú ý với thần thái xuất thần không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào - Ảnh 2.

Nụ cười tỏa nắng khiến nam sinh nào cũng phải đứng ngồi không yên. Ảnh: Danh Toàn.

Liên hệ với nữ chính trong các bức ảnh, Kim Ngân chia sẻ: "Mình tập tiết mục này trong khoảng một tuần. Mình có gặp đôi chút khó khăn khi chưa có nhiều kinh nghiệm nhảy và hay ngại. Mình còn phải tự nhìn động tác một mình chứ không có ai dạy nên bài cover cũng chưa được chuẩn lắm. Mình định nhảy cho vui thôi, không ngờ lại nhận được tình cảm lớn từ mọi người đến vậy".

Như nhiều cô nàng fangirl Kpop khác, Kim Ngân có sở thích đặc biệt với dance cover. Cô bạn cho biết thêm: "Mình bắt đầu cover Kpop từ năm lớp 8 nhưng hồi đó ngại lắm, chưa dám cho ai xem đâu. Nhưng lên cấp ba có nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người, mình cũng từng lọt top cuộc thi học sinh thanh lịch do trường tổ chức nên mình dần tự tin nhảy nhót hơn nhiều. Sắp tới mình sẽ có một tiết mục trong lễ khai giảng năm học mới".

Có niềm đam mê nhảy cùng gương mặt khả ái, nhưng Kim Ngân không dự định thi vào bất cứ trường năng khiếu nào vì nghĩ việc nhảy chỉ là sở thích lúc rảnh và tự nhận kỹ năng bản thân còn nhiều hạn chế để đi theo con đường dancer chuyên nghiệp.

Nhảy cover siêu hit của Black Pink, nữ sinh lớp 11 gây chú ý với thần thái xuất thần không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào - Ảnh 3.

Màn tái hiện lại động tác trong ca khúc Kill This Love (Black Pink).

Nhảy cover siêu hit của Black Pink, nữ sinh lớp 11 gây chú ý với thần thái xuất thần không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào - Ảnh 4.
Nhảy cover siêu hit của Black Pink, nữ sinh lớp 11 gây chú ý với thần thái xuất thần không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào - Ảnh 5.

Kim Ngân có tính cách hòa đồng và nữ sinh chụp rất nhiều hình ảnh vui đùa bên bạn bè trong ngày hội.

Nhảy cover siêu hit của Black Pink, nữ sinh lớp 11 gây chú ý với thần thái xuất thần không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào - Ảnh 6.

Thần thái xuất thần khi nhảy không thua kém bất kỳ nữ dancer chuyên nghiệp nào.

Nhảy cover siêu hit của Black Pink, nữ sinh lớp 11 gây chú ý với thần thái xuất thần không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào - Ảnh 7.

Cô bạn thần tượng nhóm nam là EXO và BTS, còn nhóm nữ là Black Pink và EXID.

Nhảy cover siêu hit của Black Pink, nữ sinh lớp 11 gây chú ý với thần thái xuất thần không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào - Ảnh 8.

Ảnh: Danh Toàn.

Nhảy cover siêu hit của Black Pink, nữ sinh lớp 11 gây chú ý với thần thái xuất thần không thua kém bất cứ nữ thần tượng Kpop nào - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày