Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 27/05/2021

Tuy nhiên khi đào lại quá khứ thì các fan cũng phát hiện ra band nhạc "karaoke" T1 sở hữu những giọng ca hơi bị... "í ẹ" một tí.

Bỏ qua những lùm xùm xoay quanh việc "bị ép" đóng quảng cáo, thì phải thừa nhận rằng những sản phẩm quảng bá thương hiệu mà các tuyển thủ LMHT nhà T1 tham gia đều được đầu tư khá công phu, nội dung chất lượng, hình ảnh cuốn hút.

Chẳng thế mà lại có chuyện nhiều fan T1 nói chung và Faker nói riêng thường rơi vào tình cảnh "chọn con tim hay nghe lý trí", một bên thì họ vẫn lên tiếng chỉ trích Ban lãnh đạo T1, nhưng một bên thì lại không thể không hưởng ứng những sản phẩm quảng cáo có sự góp mặt của Faker và đồng đội.

Mới đây, KLEVV - một đối tác lâu năm của T1, đã khiến dân tình được phen mê mẩn khi tung ra ấn phẩm quảng cáo mới, mà ở đó, Faker cùng các đồng đội đã hoàn toàn xa rời màn hình và bàn phím để hóa thân thành một ban nhạc thực thụ.

Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Ảnh 1.

Sự sắp xếp đội hình trong "ban nhạc" T1 cũng mang ý nghĩa rất đặc biệt, khi Faker đảm nhận vai trò giọng ca chính, còn Teddy - người chơi hệ "xạ thủ gánh đội", cũng vào vai một tay trống của nhóm - vị trí được coi là linh hồn của một band nhạc...

Điều đáng nói là bằng một cách nào đó, "dung nhan" của dàn tuyển thủ nhà T1 lại tỏ ra vô cùng ăn khớp và phù hợp với tạo hình của một band nhạc nam đầy lịch lãm và đậm chất "nghệ sĩ".

Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Ảnh 2.
Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Ảnh 3.
Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Ảnh 4.
Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Ảnh 5.
Chán làm tuyển thủ, các thành viên T1 rủ nhau lập boy-band, nhan sắc Chủ tịch Faker gây sốt không kém idol K-Pop - Ảnh 6.

Ngoài những phản hồi khen ngợi một cách "nghiêm túc", thì tạo hình boy-band của các thành viên T1 cũng khiến không ít người hâm mộ phải phì cười khi hồi tưởng lại sự kiện trong quá khứ, thời điểm T1 đã có dịp đứng chung sân khấu với BTS và phô diễn khả năng ca hát của mình.

Dĩ nhiên, với sở thích hát karaoke kết hợp với kinh nghiệm đứng trên sân khấu lớn của mình, các tuyển thủ T1 đã cho thấy vóc dáng của những "idol K-Pop" thứ thiệt, chỉ là giọng hát chưa được "mài giũa" mà thôi.

BTS "BOY WITH LUV" PERFORMANCE WITH T1 PLAYERS (Run BTS! EP 114)

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm