Chấn động tin đồn Jennie - Rosé (BLACKPINK) mang thai vì đi mua đồ trẻ em tại Mỹ, thực hư đã được làm rõ!

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 27/06/2021

Việc Jennie và Rosé (BLACKPINK) xuất hiện tại cửa hàng quần áo trẻ em đã khiến nhiều netizen đồn đoán không ngừng.

Vào ngày hôm qua (26/6), dân tình đã được 1 phen xôn xao khi thấy JennieRosé (BLACKPINK) xuất hiện tại 1 cửa hàng trang phục trẻ em tại Los Angeles, Mỹ. Chưa rõ 2 thành viên BLACKPINK đi Mỹ có kế hoạch gì nhưng dân tình vẫn không ngừng bàn tán. Nhiều fan đoán rằng 2 mẩu "Hắc Hường" mua đồ trẻ em để tặng cho con của ca sĩ Halsey, nhưng đã có tờ báo Mỹ giật tít ác ý rằng Jennie và Rosé đang... có bầu. Đến hôm nay, tin đồn nhảm này đã được làm rõ thông qua loạt chi tiết trên trang cá nhân của 2 mỹ nhân nhà YG.

Hóa ra, Jennie và Rosé đến Mỹ theo lịch trình riêng, đồ trẻ em mà 2 mỹ nhân này mua là để tặng cho con của Anthony Vaccarello. Được biết, đây chính là giám đốc sáng tạo của Saint Laurent - thương hiệu xa xỉ mà Rosé đang làm người đại diện. Trên trang cá nhân, vị giám đốc này cũng chia sẻ ảnh 2 nữ idol đến nhà chơi. Loạt thông tin này khiến fan thở phào nhẹ nhõm vì tin đồn 2 cô nàng mang bầu đã được bác bỏ.

Chấn động tin đồn Jennie - Rosé (BLACKPINK) mang thai vì đi mua đồ trẻ em tại Mỹ, thực hư đã được làm rõ! - Ảnh 2.

Rosé và Jennie xuất hiện tại Mỹ, mua sắm quần áo trẻ em làm dấy lên tin đồn thất thiệt rằng cả 2 đang... mang bầu

Chấn động tin đồn Jennie - Rosé (BLACKPINK) mang thai vì đi mua đồ trẻ em tại Mỹ, thực hư đã được làm rõ! - Ảnh 3.

Hóa ra Rosé mua quà tặng cho con của giám đốc thương hiệu cô đang đại diện

Giọng ca chính của BLACKPINK cũng chia sẻ những hình ảnh dễ thương của em bé lên trang cá nhân

Khi Jennie và Rosé xuất hiện tại Mỹ, dân tình đã đồng loạt gọi tên Taylor Swift - người có tin đồn sẽ hợp tác với BLACKPINK trong 4+1 Project. Thế nhưng mới đây nhất, nữ ca sĩ Jenevieve đã đăng ảnh cùng đi ăn với Rosé khiến netizen càng thêm bất ngờ nữa. Có thể đây mới chính là ca sĩ sẽ hợp tác với BLACKPINK. Dù vậy, vẫn chưa có gì là chắc chắn, có lẽ fan sẽ phải chờ thêm 1 thời gian mới biết được mục đích chuyến đi Mỹ của Jennie và Rosé.

Nữ ca sĩ Jenevieve "check-in" đi ăn cùng Rosé

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm