Chấn động: Nữ chính gạo cội phim Hàn tự chê phim mình đóng "khiêu dâm rẻ tiền" vì điều kiện quay quá nguy hiểm

Lạt, Theo Helino 19:05 18/12/2019

Nữ diễn viên Yoon Ji Hye đã thể hiện sự phẫn nộ của mình khi nói tác phẩm tham gia hệt như phim khiêu dâm. Cô đã trải qua những ngày tháng vô cùng tồi tệ khi thực hiện bộ phim Clean Up.

Vào ngày 14, 15 tháng 12 vừa qua, nữ diễn viên Yoon Ji Hye đã đăng những bài viết thể hiện sự phẫn nộ của mình về điều kiện quay phim tệ hại khi cô thực hiện bộ phim Clean Up. Trong bài đăng của mình, cô kể rằng bản thân đã phải nhảy khỏi một chiếc xe để lao xuống đường trong khi không có bất kì sự bảo trợ nào từ đoàn làm phim cả. Thậm chí ngay khi thực hiện cảnh quay này, một chiếc xe taxi đã lao đến và tít còi inh ỏi vì nghĩ cô bị điên. Nguy hiểm là thế thế nhưng đạo diễn vẫn bắt mọi người tiếp tục quay mặc cho tính mạng của Yoon Ji Hye đang bị đe dọa. Ở một phân cảnh khác, dàn diễn viên đã bị bắt phải chạy hộc hơi trong vô định mà không được báo trước trong kịch bản.

Chấn động: Nữ chính gạo cội tự chê phim mình đóng khiêu dâm rẻ tiền  vì điều kiện quay quá nguy hiểm - Ảnh 1.

Clean Up được xem là "giẻ rách" vì đối xử với diễn viên vô cùng tồi tệ.

Nữ diễn viên đã thẳng thắn chỉ trích nhà làm phim rằng: “Bộ phim là một tác phẩm khiêu dâm tệ hại. Tôi không biết họ có nghĩ rằng sẽ là một thành tựu đáng tự hào không khi không có một phân cảnh NG nào diễn ra nhưng nó chắc chắn không xứng đáng được xem là một tác phẩm hay khi nó được thực hiện trong sự tệ hại thế này." Yoon Ji Hye cũng bày tỏ mong muốn được hoàn lại số tiền công đã chia với phía công ty sản xuất sau khi bị đối xử thiếu tôn trọng trong quá trình làm việc. Nữ diễn viên nghĩ rằng mình xứng đáng nhận được tất cả số tiền đó như một sự đền bù cho những công sức mình đã bỏ ra.

Chấn động: Nữ chính gạo cội tự chê phim mình đóng khiêu dâm rẻ tiền  vì điều kiện quay quá nguy hiểm - Ảnh 2.

Đứng trước những lời cáo buộc gay gắt của Yoon Ji Hye, học viện Điện ảnh Hàn Quốc (KAFA) đã xác nhận rằng những thông tin nữ diễn viên đưa ra đều là sự thật và họ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những sai sót này. Đồng thời phía KAFA cũng đã đưa ra giải pháp nhằm cải thiện môi trường làm việc cho các diễn viên cũng như nhân viên đoàn quay phim, xử lý các sai phạm trước đây một cách công minh nhất. Sự việc này tiếp tục làm cháy lên ngọn lửa phẫn nộ vô cùng lớn, khi hiện này mọi người ngày càng quan tâm đến vấn đề bóc lột sức lao động trong quá trình quay phim đang diễn ra vô cùng nghiêm trọng tại Hàn Quốc..

Chấn động: Nữ chính gạo cội tự chê phim mình đóng khiêu dâm rẻ tiền  vì điều kiện quay quá nguy hiểm - Ảnh 3.

Đạo diễn Kwon Man Ki nhận giải thưởng danh giá cho bộ phim Clean Up và Liên Hoan Phim Quốc Tế tại Macau vừa qua.

Chấn động: Nữ chính gạo cội tự chê phim mình đóng khiêu dâm rẻ tiền  vì điều kiện quay quá nguy hiểm - Ảnh 4.

Clean Up được sản xuất bởi Học viện Điện ảnh Hàn Quốc, cầm trịch bởi đạo diễn Kwon Man Ki. Phim kể về cuộc gặp gỡ giữa người phụ nữ Jeong Joo (Yoon Ji Hye) với đứa trẻ mà 12 năm trước cô từng bắt cóc - Min Goo (Kim Dae Geon). Bộ phim đã nhận 2 giải thưởng tại lễ trao giải điện ảnh Busan lần thứ 23 vừa qua và đạt giải 3 trong Liên Hoan Phim Quốc Tế tại Macau vào ngày 19/12/2019 vừa rồi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày