Chấn động: Bố nam ca sĩ đình đám xứ Hàn bị tên cướp có vũ trang sát hại, 200 người đến tiễn đưa tại tang lễ

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:56 26/01/2023

Được biết, vụ cướp xảy ra trong nhà hàng do bố của nam ca sĩ này làm chủ.

Vào hôm 26/1, News1 đưa tin bố nam ca sĩ Sam Kim đã thiệt mạng trong 1 vụ cướp diễn ra tại nhà hàng do ông làm chủ ở Washington (Mỹ). Theo News1, tên cướp có vũ khí xông vào nhà hàng này vào tối hôm 13/1 (giờ địa phương) và bắn vào ngực người đàn ông xấu số. Nạn nhân được di chuyển tới bệnh viện ngay khi cảnh sát tới hiện trường, nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Đại diện nam ca sĩ vừa mới xác nhận tin tức này trong buổi chiều 26/1 bằng 1 thông báo ngắn gọn: "Chúng tôi vô cùng cảm kích trước tình cảm và những lời chia buồn được gửi tới Sam Kim. Chúng tôi cũng thành tâm cầu nguyện cho người đã khuất".

Chấn động: Bố nam ca sĩ đình đám xứ Hàn bị tên cướp có vũ trang sát hại, 200 người đến tiễn đưa tại tang lễ - Ảnh 2.

Bố Sam Kim bị tên cướp có vũ khí sát hại tại Mỹ

Theo News1, tang lễ của bố Sam Kim được cử hành trong buổi tối hôm 24/1 (giờ địa phương) với sự tham gia của khoảng 200 người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Trong tang lễ, nam ca sĩ hát ca khúc Don't Worry để tưởng nhớ bố mình, khiến mọi người không cầm nổi nước mắt.

Sam Kim là nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn. Anh trở nên nổi tiếng sau khi giành được danh hiệu Á quân của chương trình K-pop Star 3. Vào năm 2016, Sam Kim chính thức ra mắt với tư cách là 1 ca sĩ chuyên nghiệp tại thị trường Hàn Quốc.

Chấn động: Bố nam ca sĩ đình đám xứ Hàn bị tên cướp có vũ trang sát hại, 200 người đến tiễn đưa tại tang lễ - Ảnh 3.

Sam Kim xuất thân từ chương trình K-pop Star 3 và chính thức ra mắt hồi năm 2016

Nguồn: Allkpop, News1