Nam tài tử phim Vincenzo qua đời đột ngột ở tuổi 36

Duong Nam, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:18 21/01/2023

Người hâm mộ vô cùng bàng hoàng khi nghe tin nam diễn viên phim Vincenzo qua đời vào ngày 21/1.

Nate đưa tin nam diễn viên Vincenzo - Na Chul mất vào sáng ngày 21/1 vì những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Cố nghệ sĩ hưởng dương 36 tuổi. Tang lễ của Na Chul sẽ được cử hành vào 8 giờ 30 phút hôm 23/1 tới đây tại nhà tang lễ thuộc Đại học Soonchunhyang (trường đào tạo y khoa nổi tiếng tại Hàn Quốc).

Nam tài tử phim Vincenzo qua đời đột ngột ở tuổi 36 - Ảnh 2.

Na Chul qua đời đột ngột trong buổi sáng ngày 21/1

Na Chul xuất thân là 1 diễn viên kịch, bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh kể từ năm 2013. Anh tham gia diễn xuất trong hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Vincenzo, Hospital Playlist 2, Thử Thách Thần Chết 1…

Gần đây nhất, Na Chul góp mặt trong bộ phim Weak Hero Class 1. Nam diễn viên được đánh giá là người nghệ sĩ tài năng, có diễn xuất linh hoạt. Được biết, cố nghệ sĩ sinh vào tháng 12/1986, và mới vừa đón sinh nhật tuổi 36 cách đây không lâu.

Nam tài tử phim Vincenzo qua đời đột ngột ở tuổi 36 - Ảnh 3.

Anh từng để lại dấu ấn trong tác phẩm "Vincenzo"

Kim Go Eun là bạn diễn của cố diễn viên Na Chul trong 1 bộ phim nổi tiếng. Khi hay tin anh qua đời, mỹ nhân họ Kim đã bày tỏ niềm tiếc thương tới người đồng nghiệp. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Goblin mới đăng loạt ảnh tưởng nhớ cố diễn viên trong buổi chiều ngày 21/1.

Đồng thời, công ty chủ quản của Kim Go Eun bày tỏ rằng, họ sẽ không đăng lên những hình ảnh thời trang sân bay ngày hôm nay của cô theo nguyện vọng từ phía nữ diễn viên.

Kim Go Eun đăng ảnh tưởng nhớ cố diễn viên Na Chul trên Instagram cá nhân trong buổi chiều 21/1

Nguồn: Allkpop, Nate

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày